Giá ván MDF trơn mới nhất 2023 – Gỗ Hiếu Hương

Ảnh đại diện ván mdf trơn các loại

Giá ván MDF trơn mới nhất 2023 – Gỗ Hiếu Hương

MDF là loại ván gỗ công nghiệp phổ biến bậc nhất tại thị trường nội thất Việt Nam hiện nay. Xem ngay bảng giá ván MDF trơn mới nhất 2023 siêu cạnh tranh của Gỗ Hiếu Hương ngay nhé.

Ván MDF trơn là gì?

MDF là viết tắt theo tiếng Anh của cụm từ Medium Density Fiberboard, dịch ra tiếng Việt  nghĩa là gỗ ván sợi có mật độ trung bình. Được sản xuất từ các cây gỗ rừng trồng ngắn ngày, tốc độ sinh trưởng cao như keo, bạch đàn, cao su, thông… Các cây gỗ này sau khu thu hoạch sẽ được băm nhỏ thành sợi, sau đó trộn với keo cùng các chất phụ gia rồi ép lại thành tấm lớn. Thường có kích thước là 1,22 x 2,44 m với nhiều loại độ dày khác nhau.

Hình ảnh ván MDF trơn loại thường và lõi xanh

Hình ảnh ván MDF trơn loại thường và lõi xanh chống ẩm

Ván MDF trơn chính là loại ván MDF khi vừa xuất xưởng, chưa được gia công dán phủ các loại bề mặt như Melamine, Laminate hay Acrylic

Ván MDF phủ bề mặt melamine giả gỗ

Ván MDF khi đã được dán phủ bề mặt Melamine giả gỗ

Vì sao ván MDF ngày càng phổ biến

Ván MDF ngày càng được sử dụng phổ biến trong sản xuất nội thất nhờ chất lượng tốt, giá thành rẻ, có nhiều mẫu hoa văn bắt mắt, ít bị cong vênh, mối mọt như gỗ tự nhiên, thi công nhanh chóng và dễ dàng. Không những vậy, sử dụng ván mdf còn góp phần bảo vệ môi trường và hạn chế nạn khai thác rừng trái phép.

Bên cạnh đó thì ván MDF vẫn tồn tại một số nhược điểm như khả năng chịu ẩm ướt chưa cao, tuổi thọ sản phẩm thường kém hơn gỗ tự nhiên. Nếu sử dụng các loại ván MDF kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ có thể gây hại cho sức khoẻ bởi lượng khí Formaldehyde tồn dư trong gỗ.

Nội thất gia đình làm từ ván MDF

Nội thất gia đình làm từ ván MDF

Bảng giá ván MDF trơn của Hiếu Hương

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị chuyên cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trong đó có ván MDF của các thương hiệu hàng đầu châu Á và Việt Nam như Vanachai (Thái Lan), Panel Plus (Thái Lan), VRG Dongwha, Kim Tín, Quảng Trị (Việt Nam)…

Bảng giá ván MDF trơn các loại của Hiếu Hương

Bảng giá ván MDF trơn các loại của Hiếu Hương (14/01/2023)

Tổng kho ván MDF trơn các loại của Hiếu Hương

Tổng kho ván MDF trơn các loại của Hiếu Hương

Ngoài ra, Hiếu Hương còn là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ gia công đi kèm như dán phủ bề mặt Melamine, Laminate, Acrylic, cắt tấm, dán cạnh, cắt cnc, khoan cam chốt bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ hàng đầu trên thị trường.

Máy gia công dán phủ bề mặt melamine của Hiếu Hương

Máy cưa gỗ công nghiệp thông minh Homag

Hệ thống trang thiết bị gia công gỗ hiện đại của Hiếu Hương

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần đặt mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2 – T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888