Nội thất thông minh – Tiết kiệm tối đa không gian sống

laminate cao cấp

Nội thất thông minh – Tiết kiệm tối đa không gian sống

Gỗ Hiếu Hương – Nhà phân phối Laminate cao cấp 

Trong thời đại hiện nay – thời đại của công nghệ 4.0, máy móc đang dần thay thế sức lao động của con người và đây cũng là điều kiện để nội thất thông minh có cơ hội chuyển mình để phát triển. Dự đoán trong tương lai các sản phẩm nội thất đa năng thông minh sẽ dần chiếm lĩnh thị trường và có mặt trong hầu hết mọi ngôi nhà. Tuy nhiên, tại Việt Nam các đồ nội thất thất thông minh tự sản xuất trong nước chưa có điều kiện phát triển mạnh mẽ đến mức sản phẩm có thể tự “biến hình” theo yêu cầu hay được lập trình, mà hiện tại vẫn sử dụng các tác động cơ học để làm thay đổi chức năng của sản phẩm. Vậy nội thất thông minh là gì và điểm khác biệt của nó so với nội thất truyền thống như thế nào? Hãy cùng Gỗ Hiếu Hương – nhà phân phối laminate cao cấp tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây

1. Nội thất thông minh là gì?

laminate cao cấp

Nội thất thông minh là các sản phẩm đa chức năng (nội thất đa năng), sản phẩm tiết kiệm diện tích (nội thất xếp gọn), sản phẩm giúp biến đổi không gian. Những sản phẩm này giúp chúng ta tối ưu diện tích căn hộ, đặc biệt là những nhà nhỏ giúp từng không gian được tối đa công năng sử dụng.

2. So sánh với nội thất truyền thống

laminate cao cấp

Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó chính là những tính năng ưu việt của đồ nội thất thông minh so với các sản phẩm nội thất truyền thống vốn đã có mặt từ rất lâu trong đời sống của người Việt. Sự ra đời của các sản phẩm đồ nội thất đa năng đơn giản chỉ là một sự cải tiến và phát triển lên từ những đồ nội thất truyền thống sẵn có. Những đồ nội thất đa năng hướng đến đối tượng khách hàng sở hữu những không gian sống nhỏ hẹp tại các thành phố lớn trong thời đại đất chật người đông như hiện nay. Tuy nhiên khá bất ngờ là đồ nội thất thông minh đa năng lại được cả những chủ nhà sở hữu căn hộ tầm trung và cao cấp tin dùng.

2.1. Điểm nổi bật

Đối với các đồ nội thất thông minh nhập khẩu được đặt hàng tại Mỹ, hay các nước Châu Âu thường có giá thành cao, khi bị hỏng hóc nhỏ sẽ rất khó sửa chữa do không có phụ kiện để thay thế. Do đó mà rủi ro sẽ do người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Sử dụng đồ nội thất thông minh của Trung Quốc thì nguồn gốc hàng hóa thường trôi nổi khó kiểm soát chất lượng. Các phụ kiện nội thất thông minh ngoại nhập khó tùy chỉnh phải theo thiết kế của nhà sản xuất, thời gian bảo hành cũng lâu hơn trong khi đó các sản phẩm nội thất trong nước có giá thành rẻ hơn do không chịu thuế nhập khẩu hàng hóa, người dùng có thể kiểm soát được chất lượng và tùy biến thiết kế sản phẩm theo sở thích.

  • Đồ nội thất thông minh giúp chuyển đổi không gian sống dễ dàng và linh hoạt
  • Giúp tối ưu không gian sống và tiết kiệm diện tích phù hợp với mọi đối tượng sở nhà ở từ chung cư, nhà lô phố đến biệt thự hiện đại.
  • Với các sản phẩm đồ nội thất được sản xuất và thiết kế trong nước sẽ dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ kiện.

2.2. Điểm hạn chế

  • Đồ nội thất thông minh có thể không bền bằng đồ nội thất truyền thống trong cùng một điều kiện khí hậu và thời tiết.
  • Đồ nội thất thông minh luôn được nhiều khách hàng trẻ tuổi lựa chọn trong khi đó những khách hàng lớn tuổi còn cảm thấy khá e ngại bởi quan niệm cũng như thói quen dùng các đồ nội thất truyền thống đã có trước đó.
  • Giá thành các sản phẩm nội thất đa năng – thông minh thường cao hơn đồ truyền thống bởi cơ chế thiết kế và sử dụng phức tạp hơn.

3. Các sản phẩm nội thất thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với thiết kế, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian sống bên trong ngôi nhà. Các đồ nội thất đa chức năng được tạo ra thường dành cho các mục đích giúp tối ưu và tiết kiệm diện tích, đồ nội thất biến đổi không gian và nội thất đa năng.

3.1. Bàn thông minh

laminate cao cấp

3.2. Vách thông minh

laminate cao cấp

3.3. Giường thông minh

laminate cao cấp

3.4. Ghế thông minh


Gỗ Hiếu Hương – Nhà phân phối Laminate cao cấp tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường không hiếm các sản phẩm đồ nội thất thông minh giá rẻ. Tuy nhiên hãy cẩn trọng vì đó có thể là các sản phẩm làm giả, làm nhái thương hiệu nên chất lượng của sản phẩm thường không được đảm bảo. Các vật liệu và kết cấu bên trong có thể bị thay thế nhằm giảm chi phí nên mọi rủi ro sau mua bán sẽ hòan toàn do người mua chịu trách nhiệm. Vì thế để hạn chế việc lãng phí tiền bạc và thời gian cho những sản phẩm kém chất lượng bạn hãy chỉ nên mua sản phẩm ở những đơn vị cung cấp đồ nội thất thông minh uy tín, giá có thể đắt hơn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm cùng với đó là dịch vụ bảo hành tốt nhất. Hy vọng bài viết trên của Gỗ Hiếu Hương – Nhà phân phối laminate cao cấp tại Hải Phòng đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm nội thất thông minh, góp phần giúp bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn cho việc thiết kế nội thất không gian sống gia đình mình

CÔNG TY TNHH HIẾU HƯƠNG:
 Hotline: 0984.777.860 – 0767.82.8888
? Website: https://gohieuhuong.vn
? Gmail: congtyhieuhuong@gmail.com

 

 

 

 

0767.82.8888