Thiết kế cầu thang với gỗ công nghiệp

Thiết kế cầu thang với gỗ công nghiệp

Thiết kế cầu thang với gỗ công nghiệp

Trong một ngôi nhà mặt đất thì cầu thang là vị trí trung tâm của ngôi nhà, là nơi chúng ta sử dụng nhiều nhất hàng ngày do vậy mà việc làm cầu thang sao cho đẹp là điều rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu có thể sử dụng để làm mặt bậc cầu thang như đá, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Đa phần mọi người vẫn chọn đá để ăn chắc mặc bền, cao cấp hơn chúng ta chọn gỗ tự nhiên, hôm nay Gỗ Hiếu Hương – nhà cung cấp gỗ công nghiệp tại Hải Phòng xin giới thiệu thêm loại vật liệu rất quen thuộc đó chính là gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp có thể ứng dụng vào việc thi công mặt bậc cầu thang.

Cầu thang gỗ công nghiệp

1.Phân loại cầu thang làm từ gỗ công nghiệp

Cầu thang mũi nẹp bậc

Khi thi công sẽ dùng đến các tấm gỗ công nghiệp dày 12mm, rộng 1220mm, dài 2440mm. Các phụ kiện cần thiết kèm theo như phào nẹp chân tường, nẹp mũi bậc. Đây là loại cầu thang đòi hỏi kỹ thuật thi công phức tạp và tốn thời gian.

Cầu thang liền mũi

So với cầu thang mũi nẹp bậc thì phương án thi công này đơn giản và nhanh hơn. Nếu thi công chỉ cần lắp những thanh gỗ có sẵn. Tuy nhiên, chi phí của cầu thang liền mũi lại cao hơn cầu thang nẹp bậc.

Cầu thang liền mũi

Gỗ công nghiệp làm cầu thang có đặc điểm gì?

Ưu điểm

  • Chi phí rẻ: So với nhiều loại cầu thang khác như cầu thang gỗ tự nhiên hay cầu thang kính, chi phí làm cầu thang gỗ công nghiệp tiết kiệm hơn nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Mẫu mã đa dạng: Cầu thang gỗ công nghiệp khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Hơn nữa, màu vân gỗ đẹp và không bị đổi màu cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để sở hữu một không gian sống như ý.
  • Nhiều đặc tính ưu việt: Các tấm gỗ trước khi thi công lắp đặt đều đã được qua xử lý nên có khả năng chống mối mọt, cong vênh. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp có đặc tính không bị ngưng tụ hơi nước nên vào mùa nồm ẩm, gia chủ sẽ không lo nền cầu thang bị trơn trượt. Khác với cầu thang bằng đá hay kính, cầu thang gỗ thường ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè nên sẽ tốt hơn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Thi công đơn giản: Việc thi công cầu thang gỗ công nghiệp chủ yếu sử dụng các tấm gỗ, vít, đinh, keo chuyên dụng nên sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với cầu thang bê tông hay cầu thang đá.

2.Một số thiết kế cầu thang làm từ gỗ công nghiệp tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp gỗ công nghiệp tại Hải Phòng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thi công cầu thang bằng gỗ công nghiệp tại Hải Phòng, đừng ngần ngại đến với chúng tôi. Gỗ Hiếu Hương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm chất lượng của mình !

CÔNG TY TNHH HIẾU HƯƠNG:
 Hotline: 0984.777.860 – 0767.82.8888
? Website: https://gohieuhuong.vn
? Gmail: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888