Gia công dán cạnh Acrylic không đường line

Gia công dán cạnh Acrylic không đường line

Gia công cánh tủ Acrylic

Dán cạnh Acrylic no line là gì?

– Công nghệ dán cạnh acrylic không đường line là công nghệ nẹp cạnh cao cấp nhất hiện nay. Acrylic không đường line đang trở thành biểu tượng của cái đẹp trong thi công nội thất gỗ công nghiệp. Dán cạnh Acrylic không đường line, giúp loại bỏ đi các đường viền chỉ cạnh, giúp tấm gỗ trông như một khối liền mạch.

– Acrylic không đường line bao phủ hoàn toàn tấm gỗ công nghiệp, tránh cho cốt gỗ tiếp xúc với nước và không khí ẩm bên ngoài, giúp bảo vệ tốt phần cốt gỗ bên trong, tăng độ bền của sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ. Để làm được điều này, người ta sử dụng keo chống nước tích hợp hệ thống phun hơi nhiệt cho đường cạnh nhỏ hơn 0.03mm, nẹp bám chắc và chống thấm nước vào cốt gỗ bên trong.

Dịch vụ gia công cánh acrylic
Dịch vụ gia công cánh tủ Acrylic tại Hải Phòng

Dịch vụ gia công cánh Acrylic tại Hải Phòng của Hiếu Hương

– Sản phẩm cánh tủ Acrylic của chúng tôi đảm bảo các yếu tố :

  • Thứ nhất: Máy dán mặt Acrylic tự động, đảm bảo bề mặt Acrylic phẳng mịn tuyệt đối, không lo bong tróc hay phồng rộp sau thời gian dài sử dụng.
  • Thứ hai: Máy cắt tấm tự động với lưỡi cưa sắc bén, đem lại những đường cắt phẳng mịn, là tiền đề cho khâu dán cạnh không đường line.
  • Thứ ba: Keo dán cạnh đặc chủng chống thấm nước, giúp bảo vệ tốt cho phần gỗ bên trong.
  • Thứ tư: Máy dán cạnh thẳng, cạnh vát tự động Homag, đem lại những đường cạnh đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn châu Âu.
Máy dán mặt Acrylic
Máy dán mặt Acrylic tự động
Máy cắt ván gỗ Homag
Máy cắt ván gỗ Homag mang lại sự chính xác tuyệt đối
Máy dán cạnh Acrylic Hải Phòng
Máy dán cạnh Acrylic no line tại Hải Phòng

– Để đánh giá một sản phẩm Acrylic, Laminate hay Melamine tốt hay không? ta chỉ cần nhìn vào đường nét đường cạnh. Một sản phẩm tốt là sản phẩm có đường cạnh được dán khít nhau, không bị hở và cũng không bị dăm. Nhìn vào đường nét dán cạnh ta cũng đánh giá được năng lực, chất lượng của đơn vị sản xuất .

– Công ty TNHH Hiếu Hương cung cấp các sản phẩm liên quan đến Acrylic gồm: Tấm Acrylic, nhựa Acrylic, Ván gỗ công nghiệp ép Acrylic, dịch vụ nhận gia công cánh tủ Acrylic theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm>> Bảng màu Acrylic của Hiếu Hương

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Hiếu Hương 

Địa chỉ : 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương , Hải Phòng

Hotline: 0767.82.88880984777860 ( zalo)

Email: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888