Giới thiệu chung về công ty TNHH Hiếu Hương

 • Công ty TNHH Hiếu Hương tiền thân là cơ sở sản xuất Bình Minh được thành lập từ năm 1995. Đến năm 2001, thành lập công ty TNHH Hiếu Hương. Công ty chuyên cung cấp ván Partical board (PB). PB chống ẩm, MDF, MDF chống ẩm, gỗ dán nội thất (ply wood), film ply wood ( gỗ coppha dùng trong xây dựng). Với diện tích 2ha nhà kho, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu sản xuất nội thất. Ngoài cung cấp nguyên liệu thô, Công ty cũng là chuyên gia tráng phủ như melamine, veneer đứng đầu miền Bắc.
 • Năm 2010, Công ty chúng tôi thành lập thêm chi nhánh sản xuất gỗ dán với diện tích 2ha tại KCN Sông Cùng, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.
 • Năm 2015, Công ty Hiếu Hương cung cấp thêm mặt hàng laminate thương hiệu Formica – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Và trở thành đại lý chính thức của tập đoàn Formica tại Việt Nam.
 • Năm 2018, Công ty Hiếu Hương là nhà phân phối độc quyền máy tạo nước kiềm TRIMION của Nhật Bản.
 • Năm 2018, Công ty Hiếu Hương là nhà phân phối độc quyền của hệ thống lọc tổng gia đình.

Với sứ mệnh chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của người Việt một cách thân thiện, tự nhiên, mộc mạc, Công ty TNHH Hiếu Hương luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.

Tầm nhìn – sứ mệnh của công ty TNHH Hiếu Hương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu sản xuất nội thất, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, Công ty TNHH Hiếu Hương luôn cập nhật những công nghệ chế tác mới, chú trọng từng nguyên liệu thân thiện đến công nghệ chế tác và phối màu sắc, đường nét, đảm bảo những thẩm mỹ và độ bền chắc cho sản phẩm. Với tầm nhìn vươn ra thế giới, đưa thương hiệu “Gỗ Hiếu Hương” trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin, Công ty TNHH Hiếu Hương luôn đặt hết tâm huyết vào mỗi sản phẩm của mình, lấy sự hài lòng của quý Khách hàng làm thước đo sự thành công của Công ty.
Cảm ơn quý Khách hàng đã luôn tin tuởng lựa chọn Công ty chúng tôi!

Các xưởng gỗ của công ty TNHH Hiếu Hương

 • Nhà máy thứ nhất:

  Cụm CN Nam Sơn, Thôn Mỹ Tranh, Xã Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam

 • Nhà máy thứ hai

  930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hồ sơ năng lực của công ty TNHH Hiếu Hương (Hieu Huong Profile): Download tại đây

 

Sản phẩm Acrylic

Sản phẩm cánh acrylic chúng tôi cung cấp có bề mặt căng phẳng hơn 80% so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đường cạnh được hoàn thiện bằng công nghệ không đường line và công nghệ dán vát tay âm liền nẹp.

Dịch vụ gia công

Gỗ Hiếu Hương cung cấp dịch vụ dán cạnh acrylic không đường line, dán cạnh laminate và melamin với đường cạnh <= 0.03mm, dán vát tay âm liền nẹp cho cả ba loại vật liệu trên. Chúng tôi cam kết số 1 về chất lượng và dịch vụ trên từng sản phẩm.

Sản phẩm và dịch vụ khác

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm Acrylic và gia công gỗ công nghiệp, Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm và dịch vụ từ gỗ khác tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng. Một số các dịch vụ tiêu biểu khác như sơn màu gỗ, ép phẳng,…

0 +
Khách hàng hài lòng
0 +
Kinh nghiệm
0 +
Sản phẩm
0 +
Giải thưởng

Năng lực của Chúng tôi

Chúng tôi luôn có những đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giỏi nhất để không ngừng đem lại những sản phẩm tốt nhất cho các bạn…

Sản phầm sàn gỗ
99%
Gia công gỗ
98%
Sản phẩm Formica
97%
Sản phẩm acrylic
96%

0767.82.8888