Gia công dán mặt Laminate, Acrylic

Gia công dán mặt Laminate, Acrylic

Máy dán mặt Acrylic

Việc sử dụng keo dán bề mặt Laminate và Acrylic:  PUR (Polyurethane – keo chống thấm nước) là một giải pháp hữu hiệu nhất. Trên thế giới, keo chống thấm nước PUR được sử dụng từ những năm 1990 và là một trong những tiêu chí bắt buộc phải sử dụng cho các sản phẩm nội thất tại Mỹ và châu Âu.

Ở nhiệt độ130oC – 180oC, keo PUR nóng chảy tạo thành một liên kết bền vững hơn nhiều so với keo  truyền thống( keo sữa, keo phun) , có khả năng dán gần như ngay lập tức, không bị nóng chảy trở lại ở nhiệt độ cao hoặc gãy nứt ở nhiệt độ thấp. Do đó, keo dán nóng chảy thích hợp cho những dây chuyền sản xuất nội thất hiện đại dán liên tục, tốc độ cao. Keo PUR có khả năng chống chịu rất tốt ngay cả trong điều kiện thời thiết khắc nghiệt, ở môi trường có nhiệt độ cao và ẩm ướt, đặc biệt phù hợp với khí hậu nồm ẩm của Việt Nam.

Keo nóng chảy chống thấm nước PUR có khả năng dán nhanh, bám dính chắc, tạo độ bền, tránh tình trạng bong tróc các  sản phẩm nội thất.

Đối với các sản phẩm nội thất cao cấp, bên cạnh yêu cầu nguyên liệu chất lượng cao, cốt chống ẩm đạt chuẩn châu Âu thì độ bền của sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào độ bền của loại keo dán . Các tấm ván gỗ công nghiệp sử dụng trong thiết kế nội thất thường có đặc tính hút ẩm từ không khí nên nó có thể nở ra dẫn đến tình trạng bong tróc, trương nở, gây mất thẩm mỹ cũng như giảm độ bền của sản phẩm. Do đó, việc sử dụng loại keo dán  chất lượng sẽ giải quyết được vấn đề này.

Với những ưu điểm vượt trội, keo chống thấm nước PUR có giá thành cao hơn keo dán  truyền thống  và đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại, đồng bộ cùng các công cụ đi kèm rất phức tạp, liên quan đến chi phí sản xuất cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Do đó, việc đưa phương pháp dán cạnh gỗ bằng keo PUR vào sản xuất nội thất vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp Việt Nam chú trọng đầu tư. Các gia đình có nhu cầu thiết kế nội thất nên tìm hiểu kỹ, chủ động tìm đến các doanh nghiệp uy tín có áp dụng công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo dán cạnh gỗ chống thấm nước PUR để sở hữu những sản phẩm có độ bền vượt trội, tránh tình trạng bong tróc  sau thời gian ngắn sử dụng.  không gặp phải vấn đề bong tróc  như hiện nay.

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Hiếu Hương 

Địa chỉ : 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương , Hải Phòng

Hotline: 0767.82.88880984777860 ( zalo)

Email: congtyhieuhuong@gmail.com