Gia công phủ Melamin, Veneer theo yêu cầu

Gia công phủ Melamin, Veneer theo yêu cầu

– Khi nhắc đến ván gỗ phủ melamine chúng ta thường nghĩ ngay đến dòng chữ MFC tức là melamine được phủ trên ván dăm cỡ lớn (loại gỗ dăm được ép thành tấm). Đây là loại vật liệu sản xuất nội thất thường thấy và chiếm hơn 70% tỷ lệ sử dụng trong nội thất văn phòng, nội thất chung cư, trường học…

Melanine có thể phủ trên hầu hết các loại ván gỗ công nghiệp

Thuật ngữ melamine được hiểu 1 cách dân giã là bề mặt gỗ giả (nhân tạo), chúng được tạo ra nhờ hoạt chất kết dính tạo bề mặt gồm có 3 yếu tố chính là lớp giấy nền, lớp phim tạo vân giả gỗ và lớp ngoài cùng là lớp bảo vệ. Một số nhà sản xuất tùy vào bí quyết chế tác mà có thể phủ thành 5 hay 7 lớp nhưng cơ bản của melamine gồm 3 lớp chính đó:

A = Lớp màng bảo vệ

B = Lớp film tạo vân gỗ

C = Lớp giấy nền

Ngày nay, melamine được phủ trên hầu hết các loại ván gỗ công nghiệp bao gồm melamine phủ trên ván dăm, melamine phủ trên gỗ MDF chống ẩm, melamine phủ trên gỗ HDF và melamine có thể được phủ trên tấm plywood (ván ép). 

– Gỗ Veneer là loại gỗ được tạo thành từ bởi một tấm ván lạng mỏng ra từ gỗ tự nhiên. Sau quá trình gia công làm nhẵn, bóng bề mặt , thì được dán phủ lê các tấm ván, gỗ ghép hay gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường.

Gỗ Veneer là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong thi công và thiết kế nội thất, văn phòng, showroom hiện nay. Ứng dụng của Veneer là rất rộng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay trên toàn quốc về bề mặt gỗ tự nhiên, nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với gỗ thịt tự nhiên nguyên khối, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mà vẫn thỏa mãn được nhu cầu nội thất gỗ tự nhiên.

 

 

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Hiếu Hương 

Địa chỉ : 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương , Hải Phòng

Hotline: 0767.82.88880984777860 ( zalo)

Email: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888