Gia công dán cạnh thẳng, cạnh nghiêng

Gia công dán cạnh thẳng, cạnh nghiêng

– Công ty TNHH Hiếu Hương cung cấp dịch vụ gia công cắt tấm, dán cạnh thẳng, cạnh vát MFC, MDF, Melamine, Laminate, Veneer, Acrylic,… chất lượng cao, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại Hải Phòng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, sản phẩm sẽ có độ chính xác cao và hoàn thành vô cùng nhanh chóng.

Máy cắt tấm HOMG nhập khẩu từ Đức
Máy cắt tấm hiện đại nhập khẩu từ Đức

– Bước dán cạnh được dùng để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván nhân tạo: ván MDF, Ván Ép, ván dăm, gỗ nhựa… giúp làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm. Việc dán cạnh giúp cho sản phẩm có bề ngoài giống gỗ đồng nhất, cũng như giúp giảm thiểu việc xâm nhập của các nhân tố gây hư hại cho gỗ như…nước, hóa chất; ngoài ra chỉ dán cạnh cũng giúp hạn chế việc thoát Formandehide từ trong gỗ nhân tạo ra ngoài.

Máy dán cạnh HOMAG nhập khẩu từ Đức
Máy dán cạnh hiện đại nhập khẩu từ Đức

– Ban đầu việc dán cạnh  được thực hiện thủ công và rất tỷ mỉ. Tuy nhiên, ngày nay máy móc được sử dụng để làm tăng năng suất  sản phẩm, nhất là trong các sản phẩm sản xuất hàng loạt: cửa, tủ, bàn ghế…

– Với máy dán cạnh thẳng và nghiêng được nhập khẩu nguyên chiếc từ ĐỨC giúp cho sản phẩm thẳng, đều, mịn và phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý khách những sản phẩm chất lượng đẹp nhất, giá cạnh tranh nhất.

Sản phẩm cắt tấm, dán cạnh
Sản phẩm cắt tấm, dán cạnh của công ty TNHH Hiếu Hương

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Hiếu Hương 

Địa chỉ : 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương , Hải Phòng

Hotline: 0767.82.88880984777860 ( zalo)

Email: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888