Ngôi nhà rộng rãi hơn với các mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp

Ngôi nhà rộng rãi hơn với các mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp

Gỗ Hiếu Hương – nhà cung cấp các mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp tại Hải Phòng

Nhằm tiết kiệm một cách tối đa diện tích ngôi ở hay căn hộ chung cư, nhiều người đã lựa chọn phương án thiết kế phòng khách nối liền bếp. Tuy nhiên đối với những gia chủ khó tính, họ vẫn muốn có sự ngăn cách giữa 2 không gian này. Trong trường hợp đó, vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn chính là sự chọn lựa lý tưởng nhất. Có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn để thi công một mẫu vách ngăn đẹp nhưng gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Lý do vì sao? Vậy hãy cùng Gỗ Hiếu Hương – nhà cung cấp gỗ công nghiệp tại Hải Phòng giải đáp thắc mắc ở trên nhé!

 

1.Vì sao nên sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp?

. Không gian phòng khách và bếp là hai không gian cần có sự riêng biệt tạo cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, cũng như thuận tiện trong việc tiếp khách, bạn bè khi tới chơi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thoải mái sáng tạo nên những món ăn ngon cho gia đình bạn bè mà không bị sự phiền toái. Hay đơn giản hơn, không gian của bạn quá chật hẹp, việc xây dựng những bước tường chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà, đó cũng chính là một trong những lý do chúng ta có thể lý giải được vì sao chúng ta nên có những tấm vách ngăn trang trí.

. Việc tạo không gian mở cho ngôi nhà khỏi bí bách, tạo điểm nhấn ấn tượng cũng là xu hướng thiết kế nội thất cho nhà ở hiện nay. Khi sử dụng vách ngăn bạn có thể nhận thấy không gian của bạn vẫn được tách biệt rõ ràng. Tuy nhiên những tấm vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn với những chi tiết hoa văn sẽ không tạo cảm giác bức bối mà ngược lại sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Những tấm vách ngăn sẽ tạo điểm nhấn cho căn nhà
Những tấm vách ngăn sẽ tạo điểm nhấn cho căn nhà

2. Những ưu điểm của vách ngăn gỗ công nghiệp

  • Đặc tính gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót, trong khi vách ngăn là sản phẩm đòi hỏi có độ chính xác và thẩm mỹ cao nên sử dụng gỗ công nghiệp là phù hợp nhất.
  • Với vách ngăn hoa văn bằng gỗ đỏi hỏi phải có những bản gỗ rộng (thường là 1240mm) độ dày tấm gỗ mỏng (Thấp nhất là 9mm). Gỗ tự nhiên khó có thể đáp ứng được mặt gỗ có bản rộng như vậy và với tấm gỗ tự nhiên mỏng khi cắn CNC dễ bị gãy. Ngược lại gỗ công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu trên, mặt gỗ rộng, tấm gỗ mỏng nhưng dai nên có thể cắt được những hoa văn phức tạp.
  • Vách ngăn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với làm vách ngăn bằng gỗ tự nhiên, trong khi hình thức cũng đẹp không kém nhờ dán veneer gỗ tự nhiên hai mặt.
Vách ngăn gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm
Vách ngăn gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm

3. Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vách ngăn gỗ công nghiệp tại Hải Phòng

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp vách ngăn gỗ công nghiệp tại Hải Phòng, đừng ngần ngại đến với chúng tôi. Gỗ Hiếu Hương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm chất lượng của mình !

CÔNG TY TNHH HIẾU HƯƠNG:
 Hotline: 0984.777.860 – 0767.82.8888
? Website: https://gohieuhuong.vn
? Gmail: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888