Nẹp chỉ PVC là gì ?

Nẹp chỉ PVC là gì ?

Nẹp chỉ PVC là gì?

Tác dụng của nẹp chỉ PVC dán cạnh?

Nẹp nhựa PVC hay còn gọi là chỉ dán cạnh gỗ công nghiệp, nẹp nhựa PVC, dán cạnh PVC, nẹp nhựa PVC dán cạnh gỗ công nghiệp ,chỉ nẹp nhựa, nẹp dán cạnh gỗ.

Nẹp nhựa PVC được dùng để dán phần cạnh bị lộ ra của ván gỗ công nghiệp như (Ván gỗ MDF, Melamine, MFC) Chỉ dán cạnh PVC có bề mặt tương thích với mặt gỗ công nghiệp làm tăng tính thẩm mỹ cho ván gỗ công nghiệp, ngoài ra nẹp nhựa PVC còn có tác dụng hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân có hại như: Nước, bụi bẩn, hay hóa chất  lên miếng ván từ đó giúp tăng tuổi thọ cho miếng ván gỗ công nghiệp.

Thành phần nẹp nhựa PVC dán cạnh gỗ công nghiệp.

Các thành phần chính của nẹp nhựa PVC dán cạnh gỗ công nghiệp là:

  • Bột nhựa PVC
  • Các chất phụ gia
  • Mực in màu
  • Bột đá CaCO3
  • Keo khô
  • Chất UV tạo bóng chống xước

Đơn vị bán nẹp nhựa PVC dán cạnh gỗ công nghiệp uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn cung cấp nẹp nhựa PVC dán cạnh gỗ công nghiệp uy tín trong đó HIẾU HƯƠNG được biết tới là đơn vị bán và cung cấp nẹp nhựa PVC uy tín lâu năm, chúng tôi luôn cung cấp những chỉ dán cạnh gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội thất cho các xưởng sản xuất đồ gỗ, chủ đầu tư hay các công ty thiết kế nội thất đang có nhu cầu thiết kế, trang trí nội thất. Đến với HIẾU HƯƠNG quý khách hàng sẽ được thỏa thích lựa chọn những mẫu nẹp nhựa PVC dùng để trang trí đồ gỗ nội thất với các mẫu đa dạng về chủng loại màu sắc, kích thước và vân gỗ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

—–

CÔNG TY TNHH HIẾU HƯƠNG:
 Hotline: 0913 245 275 – 0989 11 6600
? Website: https://gohieuhuong.vn
? Gmail: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888