Tấm Fenix là gì? Mua tấm Fenix ở đâu

Showroom trưng bày

Tấm Fenix là gì? Mua tấm Fenix ở đâu

Fenix là tấm bề mặt trang trí đẳng cấp được sản xuất bởi Arpa Industriale, được giới thiệu lần đầu trên thị trường vào năm 2013. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Fenix đã tạo ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Cho đến thời điểm hiện tại, tấm Fenix đã gặt hái được vô số giải thưởng và trở thành loại vật liệu trang trí bề mặt cao cấp nhất trên thị trường.

Đôi nét về Arpa Industriale company

Arpa Industriale là một công ty được thành lập năm 1954, có trụ sở tại khu vực Piedmont của Ý. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các tấm vật liệu trang trí nội thất. Sau 60 năm tồn tại và phát triển, Arpa đã trở thành một công ty có danh tiếng hàng đầu nước với Ý với diện tích nhà máy trên 15 ha.

Showroom trưng bày
Phòng trưng bày của Arpa

Nhà máy sản xuất tấm Fenix

Nhà máy sản xuất tấm Fenix của Arpa Industriale

Cấu tạo của tấm Fenix

Cấu tạo của tấm Fenix gồm 2 phần: Phần lõi được làm từ giấy (chiếm tỷ lệ trên 60%). Phần bề mặt (30 – 40%) được tạo thành từ các hạt nhựa Acrylic thế hệ mới với kích thước siêu nhỏ. Các hạt siêu nhỏ này sau khi được phủ nhiều lớp trên lõi giấy sẽ được làm cứng và cố định thông qua quy trình xử lý chùm tia điện tử. Bước cuối cùng chính là ép phần bề mặt và lõi giấy lại với nhau bằng việc sử dụng đồng thời cả nhiệt độ và áp suất để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Cấu tạo tấm Fenix

Cấu tạo của tấm Fenix

Những ưu điểm của tấm Fenix

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới hiện nay, tấm Fenix mang trong mình những ưu điểm:

  • Bề mặt siêu mờ, mềm mại và cực kì thoải mái cho thị giác. Nếu quan sát bằng kính hiển vi, bạn sẽ nhận ra bề mặt của tấm Fenix không bằng phẳng mà nhấp nhô như mặt biển. Điều này giúp cho ánh sáng bị khuyếch tán thay vì phản xạ, tạo độ mờ cho bề mặt.

Bề mặt tấm Fenix

Bề mặt tấm Fenix nhìn bằng kính hiển vi

  • Không bám vân tay, bụi bẩn và thấm nước. Đặc tính có được nhờ cấu tạo bề mặt được phủ nhiều lớp hạt nhựa Acrylic thế hệ mới với kích thước siêu nhỏ. Giúp cho các hạt bụi và nước bị trượt ra ngoài thay vì thấm sâu vào lớp lõi.

Không bám vân tay và bụi bẩn

Có khả năng chống bám vân tay và bụi bẩn

  • Có khả năng chữa lành các vết xước nhỏ bằng nhiệt. Chúng được coi là một loại vật liệu có ký ức nhờ quá trình xử lý bằng chùm tia điện tử. Bề mặt của vật liệu được phủ với một mạng lưới polyme chéo dày đặc với bộ nhớ riêng. Trong trường hợp có những vết xước nhỏ làm ảnh hưởng đến bộ nhớ này, nó có thể được kích hoạt lại bằng cách sử dụng nhiệt, giúp bề mặt khôi phục lại hình dáng ban đầu.

Khả năng tự chữa lành các vết xước nhỏ

Chúng được xem là loại vật liệu có kí ức

Nhược điểm của tấm Fenix

Nhược điểm của loại vật liệu này chính là giá thành cao, chỉ phù hợp cho những công trình sang trọng, đẳng cấp cao.

Ứng dụng của tấm Fenix

Fenix được sử dụng phổ biến để trang trí cho các không gian nội thất cao cấp. Chúng có thể dùng làm tấm ốp tường, vách ngăn, bề mặt trang trí cho các sản phẩm nội thất…

Fenix trang trí tường

Dùng để trang trí tường

Trang trí du thuyền

Trang trí nội thất du thuyền

Trang trí nội thất phòng chờ

Sử dụng làm nội thất phòng chờ

Sử dụng trang trí mặt bàn, ghế

Trang trí bề mặt bàn, ghế

Các mã màu của Fenix

Fenix hiện có 16 mã màu được ứng dụng vượt thời gian.

Các màu sắc vượt thời gian

Bộ sưu tập 20 màu sắc vượt thời gian

Mua tấm Fenix ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế các công trình cao cấp của quý khách hàng. Từ năm 2019, Công ty TNHH Hiếu Hương đã trở thành đại lý chính hãng của dòng sản phẩm Fenix tại thị trường Việt Nam. Với nguồn cung dồi dào, ổn định, Hiếu Hương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Gỗ Hiếu Hương

Mua tấm Fenix ở đâu?

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0767.82.8888 – 0989.11.66.00 – 0989.11.77.00

Email: congtyhieuhuong@gmail.com

 

0767.82.8888