Bảng giá gỗ ván dăm Okal mới nhất 2023

Bảng giá gỗ ván dăm, okal Hiếu Hương

Bảng giá gỗ ván dăm Okal mới nhất 2023

Gỗ ván dăm hay còn có tên gọi khác là ván Okal, Particle Board (PB) là một trong những loại ván công nghiệp được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Xem ngay bảng giá gỗ ván dăm mới nhất năm 2021 của công ty TNHH Hiếu Hương.

Gỗ ván dăm là gì?

Đây là loại vật liệu sản xuất nội thất được phát minh bởi một phi công người Đức vào năm 1932. Được sản xuất bằng cách trộn vụn gỗ, vỏ bào, mùn cưa lại với keo để tạo thành một tấm ván cứng chắc. Vật liệu này sau đó đã nhanh chóng lan sang khắp châu Âu nhờ phương thức sản xuất đơn giản, tiết kiệm chi phí cũng như khắc phục tình trạng khan hiếm nguồn cung gỗ tự nhiên.

Bảng giá gỗ ván dăm của công ty TNHH Hiếu Hương

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị hàng đầu tại miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp các loại ván dăm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Hiếu Hương đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 

Bảng giá gỗ ván dăm okal mới nhất 2023

Bảng giá gỗ ván dăm, Okal được cập nhật tháng 03/2023 của Hiếu Hương

Dịch vụ gia công dán phủ bề mặt gỗ ván dăm

Bản thân gỗ ván dăm có khả năng chống ẩm kém và bề mặt không có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, để đưa vào sản xuất nội thất sẽ cần phủ thêm các loại bề mặt như Melamine hay Laminate để trang trí cho tấm ván cũng như bảo vệ tấm ván khỏi các nhân tố gây hại như độ ẩm, hóa chất, sự trầy xước.

Gỗ ván dăm được phủ lớp giấy melamine

Gỗ ván dăm đã được ép bề mặt tạo họa tiết trang trí

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, Hiếu Hương đã lắp đặt hệ thống máy ép phủ bề mặt tân tiến được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Giúp mang lại cho các đơn vị sản xuất nội thất nguồn nguyên liệu chất lượng cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Máy ép bề mặt Melamine nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu

Hệ thống máy dán mặt dành riêng cho bề mặt Laminate và Acrylic

Bảng giá ép mặt Melamine theo các mã màu

Xem>> bảng màu Melamine Hiếu Hương

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ gia công khác như cắt tấm, dán cạnh, cắt CNC… với công nghệ châu Âu. Điều này giúp cho các đơn vị sản xuất nội thất chưa có điều kiện đầu tư trang thiết bị hiện đại hoàn toàn có thể mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Quy mô sản xuất của Hiếu Hương

Kết quả kiểm định sản phẩm gỗ ván dăm phủ Melamine

Thông tin liên hệ với chúng tôi

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432

Hotline tư vấn: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Email: congtyhieuhuong@gmail.com

Website: gohieuhuong.vn

 

0767.82.8888