Dịch vụ gia công dán mặt Melamine tại Hải Phòng giá rẻ

Dán mặt Melamine tại Hải Phòng

Dịch vụ gia công dán mặt Melamine tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty TNHH Hiếu Hương cung cấp dịch vụ gia công dán mặt Melamine tại Hải Phòng giá rẻ. Dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công có trình độ chuyên môn cao.

Melamine là gì?

Melamine lề một loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất nội thất. Nó thường được dung để sán lên bề mặt các tấm gỗ công nghiệp để trang trí và tăng độ bền cho sản phẩm.

Xem thêm tại các màu Melamine tại đây

Các loại cốt thường được sử dụng để dán mặt Melamine

Các loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng để dán bề mặt Melamine là MDFOkal. Đây là 2 loại gỗ công nghiệp có giá thành rẻ và có khả năng dán mặt melamine rất tốt. Gỗ công nghiệp sau khi được dán Melamine được gọi là Melamine Faded Chipboard (MFC).

Gỗ MDF thường

Gỗ MDF thường được dùng để gia công dán mặt Melamine

Dịch vụ gia công dán mặt Melamine tại Hải Phòng giá rẻ là gì?

Để có thể dán được bề mặt Melamine lên ván gỗ công nghiệp cần phải có trang thiết bị hiện đại. Trong khi đa số cơ sở sản xuất nội thất tại Hải Phòng đều ở quy mô nhỏ, chưa có điều kiện để đầu tư. Vì thế, những cơ này thường tới những xưởng sản xuất lớn, có các trang thiết bị hiện đại để gia công dán mặt Melamine. Giúp họ tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không cần đầu tư máy móc.

Địa chỉ gia công dán mặt Melamine tại Hải Phòng

Với dây chuyền sản xuất nội thất hiện đại nhập khẩu từ Đức. Công ty TNHH Hiếu Hương cung cấp dịch vụ gia công dán mặt Melamine chất lượng cao, giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

Máy dán mặt Melamine

Máy dán mặt Melamine được nhập khẩu từ Đức

Cụ thể, Hiếu Hương sở hiếu máy ép nhiệt thương hiệu Homag và keo dán nhiệt tiêu chuẩn châu Âu. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ nhà máy đặt tại 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng. Quý khách cần tư vấn hoặc nhận báo giá thì hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0767.82.8888 hoặc 0989.116.600.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách

0767.82.8888