Địa chỉ cung cấp tấm Laminate giá rẻ

Địa chỉ cung tấp tấm laminate giá rẻ Perform

Địa chỉ cung cấp tấm Laminate giá rẻ

Tấm nhựa laminate là vật liệu không thể thiếu để tạo ra các sản phẩm nội thất chất lượng từ gỗ công nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm mua tấm Laminate giá rẻ thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Gỗ Hiếu Hương.

Tấm nhựa laminate là gì, cấu tạo ra sao

Đây là một loại vật liệu mới với sứ mệnh thay thế nguồn nguyên liệu truyền thống là gỗ tự nhiên đang bị khai thác và tàn phá đến kiệt quệ. Được phát minh vào năm 1913 bởi 2 nhà khoa học người Mỹ, sau đó chúng đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt tại quốc gia này và dần lan tỏa ra khắp thế giới. Cho đến ngày nay, gỗ công nghiệp dán Laminate đã trở thành một trong những loại vật liệu phổ biến trên toàn thế giới.

Xét về cấu tạo, Laminate có dạng tấm với kích thước 1.22 x 2.44(m) với độ dày từ 0.6 – 0.8(mm). Kết cấu gồm 3 lớp chính đó là lớp bảo vệ bề mặt (Overlay), lớp giấy in họa tiết trang trí (Decorative paper) và lớp giấy nền ổn định cấu trúc (Kraft paper).

Tính ứng dụng của tấm nhựa Laminate

Tấm Laminate được sử dụng để làm bề mặt của các loại ván gỗ công nghiệp. Các loại ván gỗ công nghiệp thường không có mặt đẹp, khả năng chống ẩm và chống xước kém. Khi được dán bề mặt Laminate, gỗ công nghiệp sẽ khắc phục được những nhược điểm trên, trở thành vật liệu tuyệt vời để sản xuất nội thất.

Tấm Laminate giá rẻ Perform

Laminate Perform là một sản phẩm của tập đoàn Formica. Đây là tập đoàn hàng đầu và đầu tiên sản xuất tấm Laminate trên thế giới, thương hiệu Laminate của Formica đã được tin dùng suốt nhiều thập kỷ với khả năng trầy xước và mài mòn bề mặt tốt nhất trên thế giới. Formica trước đây chỉ tập trung khai thác dòng sản phẩm cao cấp, tuy nhiên thời gian gần đây Formica để tung ra dòng sản phẩm Laminate Perform giá rẻ để khai thác khách hàng tiềm năng tại các quốc gia đang phát triển như Đông Nam Á. Mặc dù có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với dòng cao cấp nhưng chất lượng mà Perform mang lại vẫn thực sự rất tuyệt vời.

Tấm laminate nhãn hiệu Perform của Formica

Tấm Laminate nhãn hiệu Perform của tập đoàn Formica

Ngoài sản phẩm Perform dành cho phân khúc bình dân, Formica còn có dòng sản phẩm dành cho phân khúc cao cấp với tên gọi Laminate Formica. Bề mặt tấm Formica có màu sắc phong phú, đa dạng với khả năng chống va đập và trầy xước tốt hơn hẳn tấm Laminate Perform.

Bảng giá tấm Laminate giá rẻ Perform

Bảng giá tấm laminate giá rẻ Perform

Bảng giá bán lẻ tấm Laminate giá rẻ Perform

Một số mã màu tấm laminate giá rẻ Perform

Xem bảng màu tấm laminate Perform>> tại đây

Địa chỉ cung cấp và thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương là đại lý chính hãng tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Formica. Phân phối các dòng sản phẩm của Formica như Laminate Perform, Laminate Formica, Laminate Fenix với các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Kết hợp cùng với các dịch vụ gia công dán mặt, cắt tấm theo yêu cầu để mang lợi ích và sự thuận tiện tối đa cho quý khách hàng. Quý khách cần tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại: 02253.701.432 – 0767.82.8888 – 0984.777.860 (zalo)

Địa chỉ cơ sở 1: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 2: Khu công nghiệp Nam Sơn, xã Nam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng

Email: congtyhieuhuong@gmail.com

Website: gohieuhuong.vn

 

0767.82.8888