Hiếu Hương tự hào đồng hành cùng AEON MALL Hải Phòng

Dự án Aeonmall Hải Phòng

Hiếu Hương tự hào đồng hành cùng AEON MALL Hải Phòng

Thành phố cảng Hải Phòng đã thực sự lột xác trong những năm gần đây sau giấc ngủ vùi qua mấy thập niên. Hàng loạt các công trình nghìn tỉ đang mọc lên làm thay đổi hoàn toàn diện mạo thành phố. Một trong số những dự án tiêu biểu phải kể đến trung tâm thương mại AEON MALL Lê Chân trực thuộc tập đoàn bán lẻ thương mại hàng đầu thế giới.

Hiếu Hương tự hào đồng hành cùng dự án AEON MALL Hải Phòng với vai trò nhà cung cấp tấm vật liệu trang trí Laminate Formica kháng khuẩn. Đây là một loại vật liệu trang trí bề mặt cho các sản phẩm nội thất cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sở dĩ gọi chúng là vật liệu bề mặt cao cấp hàng đầu bởi chúng có những ưu điểm:

  • Do bề mặt trang trí được làm từ giấy nên có vô vàn mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Từ màu vẫn gỗ sang trong cho đến màu đơn sắc hiện đại
  • Độ bền cao, có khả năng chống cháy, độ ẩm, mối mọt… Lớp Overlay còn giúp sản phẩm không bị phai màu, lưu giữ vẻ đẹp cho sản phẩm.
  • Dễ dàng thi công

laminate cao cấp

Gỗ công nghiệp được dán Laminate

Sản phẩm Laminate được sản xuất bởi thương hiệu Formica của Mỹ, đây là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các vật liệu trang trí bề mặt.

Ứng dụng

Laminate được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp Laminate Formica ở hầu hết các sản phẩm nội thất như nội thất gia đình, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

gỗ công nghiệp tại hải phòng

Gỗ Hiếu Hương giúp sản có màu vân gỗ sống động

Gỗ hiếu hương là địa chỉ cung cấp Laminate uy tín

Tại Việt Nam, Hiếu Hương là đơn vị phân phối chính hãng của tập Formica cho dòng sản phẩm Laminate Ferform và Laminate Formica.

Với nguồn cung dồi dào và ổn định, Hiếu Hương luôn sẵn sàng cung cấp cho các dự án lớn nhỏ khu vực phía Bắc với mức chiết khấu hấp dẫn.

Gỗ Hiếu Hương

 

Hiếu Hương là địa chỉ phân phối Laminate Formica trên toàn quốc

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ : 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương , Hải Phòng

Hotline: 0767.82.8888 – 0984777860 ( zalo)

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888