Báo giá gỗ HDF tại Hải Phòng – Gỗ ván sợi mật độ cao Hiếu Hương

Sàn gỗ công nghiệp HDF

Báo giá gỗ HDF tại Hải Phòng – Gỗ ván sợi mật độ cao Hiếu Hương

Gỗ ván HDF là loại gỗ công nghiệp có chất lượng cao hàng đầu đang được ưa dùng trong xây dựng và sản xuất nội thất. Bạn đang cần báo giá gỗ HDF tại Hải Phòng? Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Cấu tạo của ván HDF (High Density Fiberboard)

Thành phần chính của loại vật liệu này là các loại gỗ tự nhiên rừng trồng ngắn ngày hoặc tận dụng từ các cành cây, nhánh cây, mẩu gỗ thừa. Sau khi thu hoạch, các loại gỗ nguyên liệu sẽ được xay thành bột nhuyễn, sấy khô ở nhiệt độ 1000 – 2000 độ C để loại bỏ nguy cơ gây cong vênh, mối mọt. Cuối cùng sẽ được trộn với các chất kết dính, phụ gia và đem đi nén dưới áp suất 800 – 920 kg/ cm2 để tạo thành tấm ván có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440 mm với độ dày 3, 6, 9, 12, 15, 17, 18, 20, 25 mm.

Cấu tạo gỗ ván HDF

Cấu tạo của gỗ ván sợi HDF

HDF có tỉ trọng khoảng 800 – 1040 kg/ cm3 trong khi MDF (Medium Density Fiberboard) có tỉ trọng khoảng 600 – 840 kg/ cm3. Điều này giúp chúng bịt kín các khoảng hở để tạo ra khả năng chống ẩm, chịu lực tuyệt vời cho tấm gỗ.

Phân loại

Hiện nay có 3 loại HDF, đó là HDF thường, HDF chống ẩm và HDF chống cháy. Sự phân loại này là do loại keo mà chúng sử dụng trong quá trình sản xuất. HDF chống ẩm thì sử dụng các loại keo cao cấp, có khả chống ẩm và tạo liên kết bền vững hơn như MUF (Melamine Urea Formaldehyde), MF (Melamine Formaldehyde) hoặc nhựa Phenolic.

Ưu điểm của gỗ ván sợi có mật độ cao (HDF)

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt
  • Chống cong vênh, mối mọt
  • Bề mặt nhẵn mịn, có thể sơn hoặc dùng các loại bề mặt trang trí như nhựa Acrylic, giấy Melamine, tấm Laminate
  • Chống ẩm và chống va đập tốt
  • An toàn khi sử dụng
  • Góp phần bảo vệ môi trường, là nguyên liệu có thể thay thế gỗ tự nhiên trong nhiều lĩnh vực

Nhược điểm

  • Giá thành cao hơn các loại gỗ công nghiệp khác
  • Chỉ phù hợp với phong cách nội thất hiện đại, không thể trạm trổ cầu kì như gỗ tự nhiên

Ứng dụng của gỗ ván HDF

Với khả năng cách âm, cách nhiệt của mình, HDF thường được ứng dụng tại các rạp chiếu phim, phòng họp, phòng ngủ, tủ bếp, lót sàn, cửa ra vào. Ở các nước phát triển, loại gỗ này đã được sử dụng rất rộng rãi. Còn tại Việt Nam thì do giá thành cao nên chúng mới chỉ được chú ý một số năm gần đây.

Cửa gỗ công nghiệp HDF

Ứng dụng làm cửa ra vào

Sàn gỗ công nghiệp HDF

Sàn gỗ công nghiệp HDF

Liên hệ nhận báo giá gỗ HDF tại Hải Phòng

Gỗ Hiếu Hương là địa chỉ cung cấp ván HDF uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ cũng như mức giá vô cùng cạnh tranh.

Điện thoại: 02253.701.432 – 0989.11.77.00

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng