Dịch vụ gia công đục tượng tại Hải Phòng

Sản phẩm đục tượng của Hiếu Hương

Dịch vụ gia công đục tượng tại Hải Phòng

Công ty Hiếu Hương cung cấp dịch vụ gia công đục tượng cho các cơ sở sản xuất nội thất. Trang thiết bị hiện đại, đục chính xác theo theo mẫu, giá cả cạnh tranh hàng đầu tại Hải Phòng.

Dịch vụ gia công đục tượng là gì?

Trong thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là nội thất cổ điển và tân cổ điển. Các hoa văn, họa tiết trang trí thường rất rườm rà và phức tạp. Trước đây việc tạo ra các hoa văn, họa tiết trang trí này thường sử dụng lao động thủ công là chính. Việc này yêu cầu người thợ thực hiện phải có tay nghề cao và tốn rất nhiều thời gian để trạm, khắc. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, nhiều loại máy khắc tượng ra đời giúp cho công việc khắc tượng gỗ, khắc trụ cầu thang, khắc chân bàn, chân ghế, lục bình… trở nên nhanh chóng, vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, giá máy khắc tượng CNC hiện tại có giá khá cao nên không phải đơn vị sản xuất nội thất nào cũng có thể đầu tư.

Sản phẩm đục tượng của Hiếu Hương

Sản phẩm đục tượng của Hiếu Hương

Địa chỉ gia công đục tượng tại Hải Phòng

Công ty Hiếu Hương, địa chỉ 930 Nguyễn Văn Linh đang sở hữu dây chuyền sản xuất nội thất vô cùng hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao một các nhanh chóng cho các đơn vị sản xuất quy mô nhỏ, chưa có điều kiện để đầu tư máy móc. Hiếu Hương cung cấp dịch vụ gia công đục tượng tại Hải Phòng hay còn gọi là dịch vụ đục tượng vi tính 4 chiều.

Máy đục tượng 4D tại Hải Phòng

Máy đục tượng tại Hải Phòng

Máy đục tượng tại Hải Phòng của Hiếu Hương

Hiếu Hương sở hữu máy đục tượng 4D công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Giúp cho sản phẩm đạt độ chuẩn xác, phẳng mịn, sắc nét. Máy có 6 trục, có thể khắc 6 sản phẩm giống nhau cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật trình độ cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ vẽ file thiết kế cho quý khách một cách nhanh chóng, chính xác.

Hỗ trợ dựng file thiết kế

Hỗ trợ dựng hình trên máy tính

Thông tin liên hệ

Công ty Hiếu Hương

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0767.82.8888 – 0989.116.600

Fanpage: Công ty TNHH Hiếu Hương – Ván gỗ công nghiệp

0767.82.8888