Fenix – Vật liệu bề mặt đẳng cấp

Vật liệu bề mặt Fenix

Fenix – Vật liệu bề mặt đẳng cấp

Vật liệu Fenix là gì?

Fenix là vật liệu bề mặt cao cấp hàng đầu trong thiết kế nội thất. Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, nó còn sở hữu những đặc tính mang tính đột phá. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Fenix.

Đây là sản phẩm của tập đoàn hàng thế giới trong lĩnh vực cung cấp bề mặt trang trí – Formica. Với những ưu điểm của mình, Fenix đang là vật liệu bề mặt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Vật liệu trang tró bề mặt Fenix

Vật liệu trang trí bề mặt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

Ưu điểm

Bề mặt siêu mờ, phản xạ ánh sáng cực thấp.

Cảm giác mượt mà khi chạm vào.

Không bám vân tay. Dấu vân tay là nỗi ác mộng với các sản phẩm có bề mặt bóng láng. Với Fenix, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Dễ dàng loại bỏ các vết xước thông qua sấy nhiệt. Khi bề mặt Fenix bị xước, bạn chỉ cần lấy 1 chiếc máy sấy tóc sấy vào khu vực đó. Các vết xước sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, trả lại vẻ đẹp ban đầu cho sản phẩm.

Bàn làm việc bề mặt phủ Fenix

Vật liệu Fenix tạo vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của loại vật liệu này đó chính là giá thành cao. Giá bán của 1 tấm Fenix trên thị trường hiện nay lên đến vài triệu đồng, cao hơn khá nhiều so với các loại vật liệu khác.

Ứng dụng của Fenix

Với vai trò là một loại bề mặt trang trí, Fenix có thể ứng dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống. Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là làm bề mặt của các sản phẩm nội thất. Các sản phẩm nội thất sau khi được trí loại bề mặt nay sẽ có một vẻ đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Ứng dụng của vật liệu Fenix

Ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất

Địa chỉ cung cấp vật liệu Fenix

Nhận rõ được ưu điểm cũng như xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Công ty TNHH đã trở thành 1 trong 2 đại lý phân phối chính hãng của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có sẵn các dịch vụ gia công nội thất như cắt tấm, dán cạnh thẳng, cạnh vát để có thể phục tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0767.62.8888 – 0989.116.600

Fanpage: Công ty TNHH Hiếu Hương – Ván gỗ công nghiệp

0767.82.8888