Gỗ cao su ghép thanh phủ veneer tần bì

Ảnh đại diện gỗ cao su ghép thanh phủ veneer tần bì

Gỗ cao su ghép thanh phủ veneer tần bì

Gỗ cao su ghép thanh phủ Veneer tần bì là loại gỗ được khá nhiều đơn vị sản xuất nội thất ưa chuộng nhờ độ bền cao cùng vẻ đẹp chân thực của gỗ tự nhiên. Cùng tìm hiểu về loại vật liệu này thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Gỗ ghép thanh phủ Veneer là gì?

Gỗ ghép thanh phủ veneer là loại ván gỗ công nghiệp có cấu tạo gồm 2 phần chính là phần cốt gỗ ghép thanh và lớp veneer phủ trên bề mặt.

Trong đó thì gỗ ghép thanh được tạo thành từ các loại gỗ tự nhiên rừng trồng ngắn ngày. Thường là các cây gỗ có tốc độ sinh trưởng cao và giá thành thấp như cao su, keo, xoan, thông… Các cây gỗ này sau khi thu hoạch sẽ được tách vỏ, sấy khô và cắt thành các thanh gỗ nhỏ cùng kích thước. Cuối cùng, chúng sẽ được ghép mộng lại với nhau thông qua chất kết dính rồi ép lại thành tấm trong điều nhiệt nhiệt độ và áp suất cao.

Hình ảnh tấm gỗ công nghiệp cao su ghép thanh

Hình ảnh tấm gỗ công nghiệp cao su ghép thanh

Còn veneer (ván lạng) là một lớp gỗ mỏng, thường dày từ 0,3 – 0,6mm. Được lạng, bóc ra từ các loại gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp như óc chó, sồi, tần bì, gõ đỏ… Sau đó sẽ được xử lý, chọn lọc và ráp nối lại thành kích thước tiêu chuẩn. Tấm veneer sẽ được sử dụng để dán lên các loại ván gỗ công nghiệp, giúp tạo vẻ đẹp như sử dụng gỗ tự nhiên cho sản phẩm.

Gỗ ván lạng veneer óc chó

Hình ảnh gỗ ván lạng – veneer được bóc ra từ thân gỗ tự nhiên

Gỗ cao su ghép thanh phủ veneer tần bì là gì?

Như đã trình bày ở trên, đây là loại vật liệu gồm 2 phần là cốt gỗ cao su ghép ghép thanh và phần bề mặt được dán veneer được lạng ra từ gỗ tần bì.

Tấm gỗ cao su ghép thanh phủ vneer Tần bì

Tấm gỗ cao su ghép thanh phủ veneer Tần bì

Đây là loại ván được khá nhiều đơn vị sản xuất nội thất ưa dùng nhờ giá thành rẻ, mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ tần bì. Bên cạnh đó, cốt gỗ cao su ghép thanh cũng có độ bền và khả năng chịu lực tương đối cao, không thua kém nhiều so với gỗ tự nhiên nếu được bảo quản tốt.

Nội thất làm từ cao su ghép thanh phủ veneer tần bì

Vân gỗ Tần bì mang lại nội thất vẻ đẹp bắt mắt và tươi sáng

Ở đâu cung cấp uy tín?

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị cung cấp các loại vật liệu sản xuất nội thất hàng đầu miền Bắc, trong đó có loại ván gỗ cao su ghép thanh phủ veneer tần bì vô cùng chất lượng. Đến với Hiếu Hương, quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cùng mức giá thành siêu cạnh tranh.

Địa chỉ phân phối các loại ván gỗ công nghiệp hàng đầu miền Bắc

Địa chỉ phân phối các loại ván công nghiệp hàng đầu miền Bắc

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2-T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: số 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888