Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và những thông tin cần biết

gỗ mdf thái lan

Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và những thông tin cần biết

Gỗ Hiếu Hương – Nhà cung cấp gỗ MDF Thái Lan tại Hải Phòng

Nếu nói đến gỗ công nghiệp thì không thể không nhắc đến gỗ MDF chống ẩm lõi xanh, đây thực sự là loại gỗ có chất lượng tuyệt vời, góp phần tạo nên thành công cho các công trình thi công nội thất. Cùng Gỗ Hiếu Hương – nhà cung cấp gỗ MDF Thái Lan tại Hải Phòng xem gỗ MDF chống ẩm lõi xanh có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng như thế nhé

1.Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm là gì?

Gỗ MDF (Medium Destiny Fiberboard) có 2 loại chính đó là loại lõi thường và loại lõi xanh chống ẩm. Gỗ MDF lõi xanh Thái Lan là loại gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm và được pha màu xanh để phân loại với các loại khác.

  • Gỗ MDF chống ẩm còn được gọi với tên khác là HMR (High Moisture Resistance) : sản phẩm gỗ được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng tại các nước Thái Lan, Malaysia đây là những quốc gia hàng đầu về sản phẩm ván gỗ nhân tạo. Với đặc tính không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm này đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của những sản phẩm và những hạng mục cao cấp yêu cầu kĩ thuật cùng với tính thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội, ngoại thất và xây dựng.

2.Vì sao gỗ MDF lõi xanh chống ẩm lại được ưa chuộng?

  • Đúng như tên gọi của gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, gỗ có khả năng chống ẩm và chống thẩm nước là ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại gỗ này. Gỗ thích hợp để thi công nội thất gia đình như tủ kệ giày dép, tủ bếp, vách nhà tắm…và cũng được sử dụng khá nhiều trong thi công nội thất cửa hàng hoặc nơi mà dễ bị ẩm mốc.

gỗ mdf thái lan

  • Bề mặt gỗ khá nhẵn vì vậy dễ dàng phủ các lớp sơn đẹp mắt và nhẵn bóng đem đến tính thẩm mỹ cho không gian nội thất nhà ở, cửa hàng…
  • Bên cạnh đó, sự nóng ẩm, nóng lạnh thất thường của khí hậu cũng có thể làm cho nhiều loại gỗ công nghiệp loại thường bị nứt, bung nổ khi thay đổi nhiệt độ đột ngột, tuy nhiên, gỗ MDF lõi xanh chống ẩm lại không chịu tác động như vậy. MDF lõi xanh chống ẩm dù có khả năng chống ẩm mốc nhưng vẫn đảm bảo độ giãn nở tốt khi nhiệt độ tăng, do đó khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

  • MDF lõi xanh chống ẩm có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh hay co ngót do tác động của thời tiết
  • Thời gian gia công, thi công đồ gỗ từ MDF lõi xanh chống ẩm nhanh chóng hơn so với gỗ tự nhiên vì đã có sẵn phôi gỗ
  • Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm có giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Gỗ Hiếu Hương – Nhà cung cấp gỗ MDF Thái Lan tại Hải Phòng

MDF chống ẩm lõi xanh thực sự là loại gỗ tốt cho ngành nghề nội thất, tuy nhiên, bạn có chắc sản phẩm mình dùng có đảm bảo chất lượng hay không? Hiện nay, gỗ MDF Thái Lan chống ẩm lõi xanh tốt nhất tại Hải Phòng là của Gỗ Hiếu Hương, một số sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không có chất lượng như vậy.

Với nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm với khách hàng cùng với các sản phẩm chất lượng cao, Gỗ Hiếu Hương cam kết mang đến cho bạn gỗ MDF chống ẩm lõi xanh chất lượng nhất, đảm bảo cho công trình nội thất của bạn thành công như ý muốn. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi theo các cách dưới đây :

CÔNG TY TNHH HIẾU HƯƠNG:
 Hotline: 0984.777.860 – 0767.82.8888
? Website: https://gohieuhuong.vn
? Gmail: congtyhieuhuong@gmail.com