Bán lẻ tấm Laminate giá tốt

Ảnh đại diện bán lẻ tấm laminate giá tốt

Bán lẻ tấm Laminate giá tốt

Laminate là loại vật liệu đang ngày càng trở nên quen thuộc với các đơn vị sản xuất nội thất. Xem ngay bài viết dưới đây để biết địa chỉ bán lẻ tấm Laminate giá tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Vì sao Laminate đang rất được ưa chuộng?

Laminate (High Pressure Laminate) là loại vật liệu dạng tấm mỏng, dùng để dán lên các loại cốt gỗ công nghiệp. Nhờ bề mặt được in các loại hoa văn trang trí, Laminate sẽ mang lại vẻ đẹp bắt mắt kèm khả năng chống xước cực tốt cho sản phẩm.

Cấu tạo của vật liệu Laminate (High Pressure Laminate)

Cấu tạo của một tấm Laminate

Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp dán Laminate mang vô vàn ưu điểm. Đầu tiên phải kể đến đó chính là giá thành, so với các loại gỗ tự nhiên quý hiếm thì gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bề mặt Laminate được phủ lớp Overlay chống xước cực tốt, lưu giữ vẻ đẹp lâu dài. Thời gian thi công loại vật liệu này cũng vô cùng nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là loại vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường. Việc sử dụng gỗ công nghiệp dán Laminate thay thế gỗ tự nhiên sẽ giúp giảm tình trạng tàn phá các khu rừng tự nhiên để khai thác gỗ. Chính vì những lí do mà loại vật liệu này đang ngày càng được ưa chuộng.

Nội thất văn phòng làm từ tấm Laminate Formica

Nội thất văn phòng làm từ tấm Laminate Formica

Tủ bếp làm từ tấm Laminate Formica

Địa chỉ bán lẻ tấm Laminate giá tốt

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu sản xuất nội thất hàng đầu miền Bắc, trong đó có sản phẩm Laminate thương hiệu Formica. Đây là thương hiệu số 1 thế giới về Laminate với hệ thống văn phòng và nhà máy ở khắp các lục địa. Laminate Formica luôn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về khả năng chống xước cũng như vẻ đẹp chân thực. Ngoài loại phổ thông được lưu hành trên khắp thế giới, Formica còn cho ra mắt dòng Laminate dành riêng cho thị trường Việt Nam với tên gọi Perform. Là đại lý chính hãng tại Việt Nam với trữ lượng tồn kho lên tới 50.000 tấm, Hiếu Hương chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Kho Laminate hàng đầu miền Bắc của Hiếu Hương

Kho Laminate với trữ lượng hơn 50.000 tấm của Hiếu Hương

Nhà máy sản xuất Laminate của Formica tại Thái Lan

Nhà máy sản xuất tấm Laminate của Formica tại Thái Lan

Bảng giá bán lẻ tấm Laminate Formica của Hiếu Hương

Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng, đặc biệt là các đơn vị sản xuất quy mô vừa và nhỏ. Hiếu Hương cung cấp các sản phẩm Laminate chất lượng đến mọi đối tượng mà không yêu cầu số lượng tối thiểu của đơn hàng. Với các khách hàng muốn đặt mua số lượng lớn, Hiếu Hương cũng có các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Bảng giá bán lẻ tấm Laminate Perform 2022

Bảng giá bán lẻ tấm Laminate Perform (06-03-2022)

Bảng giá bán lẻ tấm Laminate Formica 2022

Bảng giá bán lẻ tấm Laminate Formica dòng cao cấp (03-06-2022)

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2-T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: Số 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888