Mua gỗ đóng thùng loa giá rẻ ở đâu?

Gỗ công nghiệp đóng thùng loa giá rẻ

Mua gỗ đóng thùng loa giá rẻ ở đâu?

Thùng loa không chỉ có tác dụng bảo vệ linh kiện bên trong mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ của bộ loa thùng. Cùng tìm hiểu về địa chỉ mua gỗ đóng thùng loa giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Các loại gỗ đóng thùng loa

Với sự phát triển của thị trường nguyên vật liệu ngày nay, có rất nhiều loại chất liệu có thể sử dụng để làm thùng loa với những ưu, nhược điểm riêng biệt như polyme, thủy tinh, kim loại… nhưng gỗ vẫn là loại vật liệu được ưa chuộng hơn cả. Cụ thể là các loại gỗ công nghiệp như MDF, Ván dăm (Okal), gỗ dán (Plywood) bởi chất lượng tốt và giá thành vô cùng rẻ.

Gỗ ván dăm (Okal)

Đây là loại gỗ công nghiệp có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay, có cấu tạo gồm các dăm gỗ nhỏ được trộn cùng keo và một số chất phụ gia. Ngoài giá thành rẻ thì loại gỗ này còn có ưu điểm là độ bền cơ học cao, chịu va đập tốt, cho âm thanh sáng. Tuy nhiên chúng cũng có nhược điểm là chống ẩm kém, dễ hỏng hóc, bong tróc trong môi trường ẩm ướt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh. Vì vậy loại vật liệu này phù hợp để sản xuất loa thùng dùng trong phòng karaoke hoặc các không gian khô thoáng.

Gỗ ván dăm thường và gỗ ván dăm định hướng

Gỗ ván dăm định hướng và ván dăm thường

Gỗ MDF

MDF là viết tắt của cụm từ Medium Density Fiberboard, được tạo thành bằng cách xay nhỏ các cây gỗ tự nhiên ngắn ngày thành bột nhuyễn, sau đó trộn với chất kết dính rồi nén lại thành tấm trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Với loại chất liệu này, việc hoàn thiện bề mặt hay chế biến sẽ vô cùng dễ dàng bởi chúng có độ phẳng mịn cao. Với MDF lõi xanh chống ẩm thì chúng sẽ có khả năng chịu ẩm tốt hơn gỗ ván dăm rất nhiều. Tuy giá thành cao hơn gỗ ván dăm (okal) nhưng khả năng giảm độ rung lại rất tốt, chính vì vậy mà MDF đang rất được ưa chuộng làm thùng loa trong nhà hay phòng karaoke.

Ván MDF thường và MDF chống ẩm

Ván MDf thường và MDF chống ẩm

Gỗ dán (Plywood)

Có cấu tạo gồm nhiều lớp gỗ tự nhiên mỏng dán chồng lên nhau theo chiều vuông góc vân gỗ. Chính vì vậy mà thùng loa làm bằng gỗ dán có khả năng chịu lực và chống ẩm rất tuyệt vời, không kém gì so với gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều. Ngoài ra chúng còn có trọng lượng khá nhẹ, rất phù hợp cho tổ chức các sự kiện ngoài trời yêu cầu khả năng vận chuyển dễ dàng.

Gỗ dán Plywood

Gỗ dán hay còn gọi là Plywood

Địa chỉ mua gỗ đóng thùng loa giá rẻ

Như vậy chúng ta vừa điểm những loại gỗ công nghiệp đăng được sử dụng rất phổ biến để đóng thùng loa. Công ty TNHH Hiếu Hương đơn vị chuyên cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường, trong đó có gỗ ván dăm (Okal), MDF, Gỗ dán (Plywood) với giá thành cạnh tranh cùng chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 – 0989.11.77.00 (Giờ hành chính T2-T7)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Email: congtyhieuhuong@gmail.com