Tấm Laminate vân sồi

Ảnh đại diện tấm Laminate vân sồi làm nội thất

Tấm Laminate vân sồi

Laminate vân sồi đang được rất nhiều nhà thiết kế nội thất ưa chuộng nhờ màu sắc tươi tắn và bắt mắt. Xem ngay bộ sưu tập tấm Laminate vân sồi của tập đoàn Formica cũng như địa chỉ cung cấp trong nội dung dưới đây.

Gỗ sồi là gì?

Gỗ sồi có tên gọi theo tiếng Anh là Oak, là loại gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và các nước tại châu Âu. Có thể coi gỗ sồi là nguyên liệu sản xuất nội thất truyền thống của các khu vực này vì sự phổ biến cũng như chất lượng của chúng. Gỗ sồi có 2 loại chính là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng mà gỗ sồi ở mỗi nơi lại có màu sắc và đường vân khác nhau.

Tại Việt Nam thì gỗ sồi đang trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất. Gỗ sồi có độ bền chắc cao và lõi gỗ sồi sinh ra chất Tanin khả năng kháng mối mọt tốt. Vân gỗ sồi có màu vàng sáng tươi tắn, vân gỗ rất bắt mắt. Không những vậy, gỗ sồi còn có giá thành hợp lý nhờ nguồn cung dồi dào, rất phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Cây gỗ sồi cung cấp nguồn gỗ chất lượng để làm nội thất

Sồi là một loại cây rất phổ biến ở Mỹ và các nước châu Âu

Tấn Laminate vân sồi là gì?

Laminate là một loại vật liệu dạng tấm mỏng, được in hoa văn giả gỗ hoặc vải, đá… Dùng để dán lên các tấm gỗ công nghiệp, vừa tạo bề mặt trang trí vừa giúp chống trầy xước và ẩm mốc cho gỗ. Laminate màu vân gỗ sồi chính là tấm Laminate được in hoạ tiết giả gỗ sồi trên bề mặt. Loại vật liệu này đang ngày càng được yêu thích trong sản xuất nội thất hiện đại.

Cấu tạo của tấm Laminate vân gỗ sồi

Cấu tạo của tấm Laminate vân sồi

 

Bộ sưu tập Laminate vân gỗ sồi của Formica

Formica là tập đoàn sản xuất tấm Laminate (High Pressure Laminate) hàng đầu thế giới với hệ thống văn phòng và nhà máy trên khắp thế giới. Laminate của Formica luôn nổi tiếng với khả năng chống trầy xước cực tốt, bề mặt có hoa văn đa dạng và chân thực. Không những vậy, từ cuối năm 2021 Formica còn tích hợp thêm công nghệ Nano bạc giúp tấm Laminate kháng khuẩn tới 99%. Điều này giúp ngăn ngừa các bệnh ngoài da cũng như nhiều bệnh nguy hiểm khác. Cùng tham khảo ngay bộ sưu tập Laminate vân sồi của Formica dưới đây.

Tấm Laminate Formica 5478 - Sand Oak

Cửa gỗ Laminate Formica 5478 - Sand Oak

Cửa làm từ Laminate Formica 5478 – Sand Oak

Tấm Laminate Formica 5887 - Millennium Oak

Tủ bếp làm từ tấm Laminate Formica 5887 - Millennium Oak

Tủ bếp làm từ tấm Laminate 5887 – Millennium Oak

Tấm Laminate 8854 - Alabaster Oak

Ốp tường làm bằng tấm Laminate Formica 8854 - Alabaster Oak

Ốp tường làm bằng tấm Laminate Formica 8854 – Alabaster Oak

Tấm Laminate Formica 1079 - Natural Oak

Tủ bếp Laminate Formica 1079 - Natural Oak

Tủ bếp Laminate Formica 1079 – Natural Oak

Tấm Laminate Formica 8967 - Logan Oak

Buồng tắm làm từ tấm Laminate Formica 8967 - Logan Oak

Buồng tắm làm từ Buồng tắm làm từ Laminate Formica 8967 – Logan Oak

Buồng tắm làm từ tấm Laminate vân sồi 8966 - Delano Oak

Buồng tắm làm từ tấm Laminate vân sồi 8966 – Delano Oak

Tủ bếp làm từ Laminate Formica 8853 - Rural Oak

Tủ bếp làm từ tấm Laminate Formica 8853 – Rural Oak

Giá bán và địa chỉ cung cấp Laminate vân sồi của Formica

Các loại Laminate vân gỗ sồi của Formica hiện nay có giá bán lẻ từ 640.000 – 690.000 (đồng) (theo bảng giá cập nhật ngày 01/05/2022 và chưa gồm VAT). Ngoài ra, Formica còn cho ra mắt dòng sản phẩm Laminate Perform dành riêng cho thị trường Việt Nam với bộ sưu tập vân gỗ sồi không kém phần đa dạng mà giá thành còn rẻ hơn. Với Laminate Perform, sản phẩm vân gỗ sồi có giá bán lẻ từ 420.000 – 460.000 (đồng) (giá bán cập nhật ngày 01/05/2022 và chưa gồm VAT).

Công ty TNHH Hiếu Hương là đại lý chính hãng tại Việt Nam của tập đoàn Formica. Chúng tôi hiện đang cung cấp cả 2 dòng Laminate của Formica là dòng cao cấp và dòng Perform dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với trữ lượng tồn kho lớn và chính sách chiết khấu hấp dẫn, chắc chắn Hiếu Hương sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Kho chứa Laminate Formica của Hiếu Hương

Kho chứa Laminate Formica của Hiếu Hương

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2-T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: số 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

 

0767.82.8888