Gỗ công nghiệp cốt Thái Lan có tốt không?

Ảnh đại diện gỗ công nghiệp cốt

Gỗ công nghiệp cốt Thái Lan có tốt không?

Gỗ công nghiệp cốt Thái Lan đang là loại vật liệu làm nội thất rất được quan tâm tại Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về loại gỗ công nghiệp này cũng như địa chỉ cung cấp uy tín trong bài viết dưới đây nhé.

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp” là cụm từ dùng để phân biệt giữa các loại gỗ lấy từ thân cây gỗ tự nhiên với những loại gỗ sử dụng keo và hoá chất để tạo thành tấm. Gỗ công nghiệp còn được chia thành nhiều loại như MDF, Okal (ván dăm), gỗ ghép thanh, Plywood… tuỳ vào cách thức sản xuất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cốt gỗ công nghiệp

Các loại gỗ công nghiệp thông dụng tại thị trường Việt Nam

Nhắc đến gỗ công nghiệp thì không thể không nhắc đến các loại vật liệu bề mặt như Melamine, Laminate hay Acrylic. Chúng được dùng để dán lên các loại cốt gỗ công nghiệp, giúp các loại gỗ công nghiệp trở nên bền, đẹp hơn.

Gỗ công nghiệp cốt Thái phủ min vân gỗ

Gỗ công nghiệp gồm phần cốt và lớp phủ trên bề mặt

Gỗ công nghiệp cốt Thái Lan là gì?

Gỗ công nghiệp cốt Thái Lan chính là các loại ván gỗ công nghiệp có phần lõi hay phần cốt được nhập khẩu từ Thái Lan. Thái Lan sở hữu một số tập đoàn sản xuất gỗ công nghiệp lớn như Vanachai Group Panel Plus. Trong đó thì Vanachai là được chú ý và yêu thích hơn cả. Tại thị trường Việt Nam, người ta hay gọi ván MDF của Vanachai là Thái loại 1, Panel Plus là Thái loại 2. Việc đó đã chứng mình cho vị trí số 1 trên thị trường của thương hiệu Vanachai Hiện nay. Về phía Panel Plus, tuy không có thương hiệu mạnh như Vanachai nhưng bù lại, ván của Panel Plus có chất lượng tương đối tốt và giá thành rẻ hơn khá nhiều.

Một góc nhà máy của tập đoàn Vanachai

Một góc nhà máy sản xuất ván MDF của tập đoàn Vanachai tại Thái Lan

Hình ảnh nhà máy sản xuất của Panel Plus

Nhà máy sản xuất của Panel Plus tại Thái Lan

Đôi nét về tập đoàn Vanachai

Tập đoàn này được thành lập từ năm 1943 với hoạt động sản xuất kinh doanh ban đầu là khai thác và chế biến gỗ rừng tự nhiên. Với hướng đi đúng đắn cùng sự phát triển ổn định, đến năm 1998 Vanachai đã trở thành tập đoàn sản xuất gỗ công nghiệp quy mô lớn nhất châu Á với 5 dây chuyền sản xuất ván MDF, 1 dây chuyền sản xuất ván dăm và 1 dây chuyển sản xuất ván dăm định hướng (OSB). Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm ván MDF lõi xanh chống ẩm.

Tấm gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Vanachai

Dấu hiệu nhận biết ván mdf Vanachai chính hãng

Tấm gỗ MDF lõi xanh chống ẩm thương hiệu Vanachai

Tại Việt Nam thì ván MDF được đặc biệt ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, dễ dàng thi công. Hiện nay tại Việt Nam và khắp châu Á đã có nhiều nhà máy sản xuất ván MDF, tuy nhiên thương hiệu ván MDF Vanachai của Thái Lan vẫn nhận được sự tin tưởng hàng đầu nhờ chất lượng tuyệt hảo.

Nội thất phòng ngủ làm từ gỗ công nghiệp cốt thái

Nội thất phòng ngủ làm từ gỗ công nghiệp cốt Thái Lan

Địa chỉ cung cấp gỗ cốt Thái Lan uy tín

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị chuyên cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp hàng đầu tại miền Bắc, trong đó có cốt MDF chống ẩm Vanachai Thái Lan và Panel Plus chính hãng.

Nhà kho ván MDF rộng 2 ha của Hiếu Hương

Kho ván gỗ MDF Thái Lan rộng gần 20.000 m2 của Hiếu Hương

Ngoài ra, Hiếu Hương còn cung cấp các dịch vụ gia công nội thất ép phủ bề mặt Melamine, Laminate và Acrylic bằng trang thiết bị vô cùng hiện đại kèm mức giá thành vô cùng cạnh tranh.

Hệ thống thiết bị ép phủ Melamine của Hiếu Hương

Hệ thống ếp phủ Melamine hiện đại của Hiếu Hương

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2 – T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: Số 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

 

0767.82.8888