Laminate kháng khuẩn là gì? Vì sao nên sử dụng?

Ảnh đại diện Laminate kháng khuẩn

Laminate kháng khuẩn là gì? Vì sao nên sử dụng?

Laminate (High Pressure Laminate) là loại vật liệu vô cùng quen thuộc với những đơn vị sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Vậy còn Laminate kháng khuẩn thì sao? Vì sao nên chọn Laminate kháng khuẩn? Cùng tìm hiểu qua viết dưới đây của chúng tôi.

Tấm Laminate (High Pressure Laminate) là gì?

Laminate là một loại vật liệu dạng tấm được tạo thành bởi nhiều lớp giấy, có độ dày thường từ 0,7 – 1 mm. Trong đó lớp trên cùng được in các loại hoa văn hay màu sắc để trang trí. Vì làm bằng giấy nên chúng được ép trên bề mặt 1 lớp oxit nhôm trong suốt để bảo vệ. Lớp đế được làm từ giấy Kraft (giấy xi măng) vô cùng dẻo dai và bền bỉ. Các lớp này được liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo Melamine chống nước và quá trình ép nhiệt.

Cấu tạo cơ bản của 1 tấm Laminate Formica

Cấu tạo cơ bản của 1 tấm Laminate (HPL)

Tấm Laminate được sử dụng để dán lên bề mặt các loại gỗ công nghiệp, giúp tạo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho cốt gỗ. Ngoài Laminate thì cũng có nhiều loại bề mặt khác có tính năng tương tự như giấy Melamine, nhựa Acrylic

Nội thất làm từ gỗ công nghiệp phủ Laminate

Nội thất làm từ Laminate không chỉ đẹp và còn vô cùng bền bỉ, tiện nghi

Laminate kháng khuẩn là gì?

Laminate kháng khuẩn chính là tấm Laminate được phủ thêm 1 lớp Nano bạc siêu mỏng trên bề mặt. Chúng ta đều biết bạc có tính năng kháng khuẩn, kháng virus và nấm vô cùng hiệu quả. Công nghệ Nano tạo ra các phân tử bạc có kích thước nhỏ nhất có thể, giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn của bạc tăng lên gấp vài chục lần. Chính vì thế mà các loại vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt gần như tức thì.

Công nghệ Nano giúp tạo ra các phân tử bạc siêu nhỏ

Công nghệ Nano giúp tạo ra các phân tử bạc siêu nhỏ

Nano bạc tiêu diệt vi khuẩn với cơ chế ức chế quá trình vận chuyển dinh dưỡng và phá huỷ màng tế bào của vi khuẩn. Các loại vi khuẩn mà nano bạc tiêu diệt có thể kế đến như Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng), Streptococcus, E. Coli, Coliform, P. aeruginosa, Aci.baumannii, Vibrio cholerae (phẩy khuẩn tả), Enterococcus faecalis (khuẩn liên cầu), N. gonorrhoeae (lậu cầu),…

Cơ chế kháng khuẩn của Nano bạc

Cơ chế kháng khuẩn của Nano bạc

Vì sao nên sử dụng chúng?

Sử dụng Laminate kháng khuẩn không chỉ giúp bạn có những sản phẩm nội thất bền đẹp mà còn bảo vệ sức khoẻ. Việc tiêu diệt các loại vi khuẩn trên bề mặt nội thất sẽ giúp bạn phòng chống được các bệnh ngoài da gây mẩn đỏ, ngứa gãi khó chịu và các loại bệnh nguy hiểm khác.

Laminate kháng khuẩn giúp hạn chế các bệnh ngoài ra

Mua vật liệu này ở đâu?

Công ty TNHH Hiếu Hương chuyên cung cấp các loại vật liệu sản xuất nội thất hàng đầu miền Bắc, trong đó có sản phẩm Laminate thương hiệu Formica. Đây là thương hiệu sản xuất Laminate số 1 thế giới với trên 100 năm tồn tại và phát triển. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới thời gian gần đây, Formica đã áp dụng công nghệ Nano bạc để tạo ra những tấm Laminate kháng khuẩn vô cùng hiệu quả.

Kho Laminate Formica của cty Hiếu Hương

Kho Laminate Formica với trữ lượng trên 50.000 tấm của Hiếu Hương

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (Giờ hành chính T2-T7)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888