Địa chỉ gia công cánh Acrylic chất lượng cao tại Hải Phòng

Cánh tủ Acrylic

Địa chỉ gia công cánh Acrylic chất lượng cao tại Hải Phòng

Acrylic là một loại vật liệu mới đang vô cùng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất, đặc biết là tủ bếp. Nắm được nhu cầu đó, công ty TNHH Hiếu Hương đầu tư dây chuyển sản xuất, gia công cánh Acrylic chất lượng cao tại Hải Phòng.

Vật liệu Acrylic là gì?

Acrylic là một loại vật liệu tổng hợp đang rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Chúng thường được sử dụng để làm lớp phủ bề mặt các sản phẩm nội thất, giúp cho chúng có vẻ đẹp sang trọng và khả năng chống ẩm, trầy xước và dễ dàng vệ sinh.

Xem thêm về vật liệu Acrylic tại đây

Xem thêm các màu Acrylic tại đây

Dịch vụ gia công cánh Acrylic là gì?

Trong thời gian gần đây, việc sử dụng cánh tủ bếp Acrylic đang trở thành trào lưu trong ngành nội thất. Tuy nhiên, việc để có thể sử dụng vật liệu Acrylic vào các sản phẩm nội thất thì cần phải có dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại. Trong khi đa số các cơ sở sản xuất nội thất tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung thì đa số đều là quy mô nhỏ lẻ. Để phục nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì các cơ sở này thường tìm đến những nhà xưởng có trang bị máy móc hiện đại để làm cánh tủ Acrylic, sau đó về lắp đặt và hoàn thiện thêm cho khách hàng của mình.

Cánh tủ Acrylic

Bề mặt Acrylic giúp sản phẩm bền, đẹp hơn

Địa chỉ gia công cánh Acrylic chất lượng tại Hải Phòng

Nắm được xu hướng phát triển của thị trường cũng như mong muốn sản xuất ra các sản phẩm chất lượng. Công ty TNHH Hiếu Hương đã đầu tư dây chuyển sản xuất, gia công cánh tủ Acrylic với công nghệ không đường line hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ không đường line giúp cho sản phẩm trông như một khối liền mạch, không những giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp sản phẩm có độ bền cao hơn, chống ẩm tốt hơn. Hệ thống máy móc được Cty Hiếu Hương nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức mang thương hiệu HOMAG.

Máy cắt ván gỗ Homag

Máy cắt ván Homag

Máy dán cạnh Acrylic Hải Phòng

Hệ thống máy dán cạnh Acrylic không đường line

Máy dán mặt Acrylic

Công ty TNHH Hiếu Hương cung cấp dịch vụ gia công cánh Acrylic chất lượng cao

Đến với dịch vụ gia công cánh Acrylic của Hiếu Hương, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại, gỗ Hiếu Hương còn sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, keo dán nhiệt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu. Bên cạnh đó, Hiếu Hương cũng trực tiếp sản xuất và phân phối nhiều loại gỗ công nghiệp như MDF, MDF chống ẩm, Plywood, gỗ ghép thanh, gỗ nhựa…, điều đó giúp quý khách có thể thoải moái lựa chọn các loại cốt gỗ để phủ Acrylic, giúp cho chi phí sản xuất được giảm thiểu tối đa.

Thông tin liên hệ gia công cánh Acrylic

Công ty TNHH Hiếu Hương

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0767.82.8888 – 0989.116.600

Fanpage: Công ty TNHH Hiếu Hương – Ván gỗ công nghiệp

0767.82.8888