Dịch vụ cắt dán cạnh giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ cắt tấm, dán cạnh

Dịch vụ cắt dán cạnh giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty TNHH Hiếu Hương cung cấp dịch vụ cắt dán cạnh giá rẻ tại Hải Phòng. Với xưởng sản xuất nội thất được đầu tư trang thiết bị hiện đại, dịch vụ gia công cắt tấm, dán cạnh của Hiếu Hương chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ cắt dán cạnh là gì?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói chung và các thành phố khác nói riêng, đa số các cơ sở sản xuất nội thất đều ở quy mô vừa và nhỏ. Chính vì thế nên các cơ sở này thường không được đầu tư mạnh về trang thiết bị sản xuất. Dẫn đến các sản phẩm không có độ tinh xảo cao hoặc khi đơn hàng nhiều thì không thể sản xuất kịp. Công ty TNHH Hiếu Hương đầu tư dây chuyền sản xuất nội thất hiện đại nhập khẩu tại Đức từ năm 2018. Để phục vụ nhu cầu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, nhanh chóng của các cơ sở, xưởng sản xuất nội thất quy mô nhỏ, Công ty Hiếu Hương cung cấp dịch vụ gia công nội thất cắt tấm, dán cạnh giá rẻ tại Hải Phòng.

Dịch vụ cắt tấm, dán cạnh

Dịch vụ cắt tấm, dán cạnh giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ cắt tấm, dán cạnh giá rẻ tại Hải Phòng của Hiếu Hương

Công ty Hiếu Hương trang bị dây chuyển cắt tấm, dán cạnh hiện đại nhập khẩu từ Đức mang thương hiệu Homag. Vì vậy sản phẩm cắt tấm, dán cạnh thẳng, cạnh vát của Hiếu Hương đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, đường cắt phẳng mịn và có độ chính xác tuyệt đối.

Máy cắt tấm nhập khẩu Đức

Máy cắt tấm tự động nhập khẩu từ Đức

Máy dán bề mặt gỗ công nghiệp

Hệ thống máy dán bề mặt tự động

Với máy dán bề mặt tự động và keo nhiệt chất lượng cao. Các lớp bề mặt trang trí sẽ được dán chặt lên tấm gỗ với tốc độ nhanh chóng và độ phẳng mịn tuyệt đối. Hạn chế tối đa tình trạng phồng rộp hay bong tróc sau nay của sản phẩm.

Máy dán cạnh tự động

Máy dán cạnh tự động Homag

Máy dán cạnh thẳng, cạnh vát tự động Homag giúp tấm ván có đường cạnh đẹp hoàn hảo với đường keo cực mỏng. Không những tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ tấm ván tốt hơn, tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm.

Hiếu Hương còn là đơn vị sản xuất, phân phối ván gỗ công nghiệp nên luôn có sẵn các loại ván gỗ công nghiệp cho quý khách lựa chọn như Ván dăm, Okal, MDF chống ẩm, Plywood, gỗ ghép thanh… Đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm cho quý khách ở mức tối đa.

Đa dạng các bề mặt dán cạnh để quý khách chọn lựa. Quý khách có thể lựa chọn dán cạnh Melamine, Laminate hoặc Acrylic công nghệ không đường cạnh. Với keo dán nhiệt tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm xuất ra sẽ phẳng đẹp và có độ bền cực cao

Các dịch vụ gia công nội thất khác

Ngoài dịch vụ cắt tấm dán cạnh giá rẻ tại Hải Phòng, Công ty Hiếu Hương còn cung cấp nhiều dịch vụ gia công nội thất khác như cắt CNC hoa văn, soi Pano (huỳnh) theo yêu cầu, Dán mặt Laminate, Melamine, Acrylic không đường cạnh, đục tượng, chạy phào chỉ…

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0767.82.8888 – 0989.116.600

Fanpage: Công ty TNHH Hiếu Hương – ván gỗ công nghiệp

0767.82.8888