Formica vân gỗ giá tốt

Ảnh đại diện tấm Formica vân gỗ

Formica vân gỗ giá tốt

Laminate Formica vân gỗ đang là loại vật liệu rất được các đơn vị thiết kế nội thất cao cấp ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ, khả năng chống trầy xước cùng độ bền vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng Gỗ Hiếu Hương tìm hiểu thêm về loại vật liệu này trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Formica vân gỗ là gì?

Formica là tên một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất tấm Laminate (High Pressure Laminate). Đây là tập đoàn được thành lập từ năm 1913 tại Cincinnati Mỹ. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, đến nay Formica đã có 18 nhà máy sản xuất trên toàn cầu với hơn 6000 công nhân và doanh thu hàng năm trên 1 tỷ Euro.

Hình ảnh của tấm Laminate Formica

Laminate (High Pressure Laminate) có dạng tấm mỏng

Chính vì vậy mà nhiều người đã gọi tắt tấm Laminate vân gỗ của thương hiệu Formica là tấm Formica vân gỗ. Bởi sự quá nổi tiếng của thương hiệu này trong lĩnh vực sản xuất tấm Laminate.

Nhà máy sản xuất Laminate Formica Thái Lan

 

Nhà máy sản xuất tấm Laminate Formica tại Thái Lan

Cấu tạo và công dụng của tấm Laminate

Tấm Laminate có cấu gồm 3 thành phần chính đó là:

  • Lớp giấy nền Kraft: Gồm nhiều lớp giấy Kraft (xi măng) dẻo dai để định hình và tạo thành phần nền cho sản phẩm.
  • Lớp giấy trang trí (Decorative Paper): Đây là lớp 1 giấy mỹ thuật được in các hoạ tiết, hoa văn giả gỗ, giả đá… để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Lớp Overlay: Đây là một lớp màng Cellulose trong suốt được phủ trên mặt lớp giấy in hoa văn trang trí, có công dụng chống trầy xước và ngăn độ ẩm thâm nhập vào sản phẩm.

Cấu tạo của tấm Formica vân gỗ

Cấu tạo của tấm Formica vân gỗ

Tấm Laminate thường có độ dày 0,6 – 1 mm và kích thước 1220 x 2440 mm. Được sử dụng để dán phủ và làm bề mặt cho các loại gỗ công nghiệp như MDF, HDF, Plywood, nhựa PVC.

Ưu điểm khi sử dụng tấm Laminate Formica

Ưu điểm của tấm Laminate

Một số hình ảnh của tấm Laminate Formica vân gỗ

Dưới đây là một số tấm Laminate vân gỗ thương hiệu Formica được sử dụng thực tế tại các công trình thiết kế nội thất sang trọng.

Cửa thông phòng sử dụng tấm Formica vân gỗ

Cửa thông phòng làm từ tấm Formica vân gỗ

Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp dán tấm Laminate Formica

Mặt bàn làm từ Laminate vân gỗ tần bì

Địa chỉ cung cấp uy tín

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu sản xuất hàng đầu miền Bắc, trong đó có tấm Laminate thương hiệu Formica. Là một trong số rất ít các đơn vị tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn để trở thành đại lý cấp 1, Hiếu Hương chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách với những sản phẩm chất lượng, giá thành siêu cạnh tranh cùng trữ lượng tồn kho vô cùng dồi dào.

Kho Laminate hàng đầu miền Bắc của gỗ Hiếu Hương

Kho Laminate hàng đầu miền Bắc của Gỗ Hiếu Hương

Bên cạnh đó, Hiếu Hương còn cung cấp các dịch vụ gia công dán Laminate bằng các hệ thống máy dán keo nhiệt PUR, máy dán keo phun, keo sữa vô cùng hiện đại và chất lượng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2 – T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888