Mua ván gỗ công nghiệp tại Hải Dương

Kho gỗ công nghiệp của công ty TNHH Hiếu Hương

Mua ván gỗ công nghiệp tại Hải Dương

Bạn là đơn vị sản xuất kinh doanh nội thất và đang có nhu cầu mua ván gỗ công nghiệp tại Hải Dương? Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các loại gỗ công nghiệp  tại miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Chúng tôi  chuyên phân phối các loại gỗ:

Ván Okal và Okal chống ẩm (ván dăm)

Đây là loại ván công nghiệp được sử dụng rất phổ biến. Với ưu điểm giá thành rẻ, độ cứng chắc tương đối tốt. Ván dăm thực sự là sự lựa chọn tốt cho nội thất văn phòng, nhà trường, nhà hàng…

Okal các loại

Mẫu gỗ ván dăm

Ván MFC (Melamine Faced Chipboard)

Đây là loại ván okal (ván dăm) đã được dán sẵn lớp giấy Melamine trên bề mặt. Lớp giấy này có tác dụng trang trí và bảo vệ tấm ván tốt hơn. Với công nghệ ép nhiệt hiện đại, lớp giấy sẽ được ép vô cùng chắc chắn và có bề mặt phẳng mịn tuyệt đối. Công ty TNHH Hiếu Hương hiện có trên 100 mã màu Melamine, từ màu trơn, màu vân đá, vân vải đến màu vân gỗ vô cùng sang trọng, giúp quý khách thỏa thích chọn lựa.

Gỗ công nghiệp MFC

Ván dăm được dán bề mặt Melamine (MFC)

Ván MDF

Loại ván này cũng vô cùng thông dụng không kém gì Okal. Ưu điểm của chúng là có bề mặt phẳng mịn, dễ dàng sơn phủ hoặc dán các loại bề mặt trang trí khác nhau. Nếu Okal chỉ có thể dán Melamine thì MDF còn có thể dán thêm Laminate, Acrylic, Fenix…

Gỗ MDF Hải Phòng

Gỗ công nghiệp MDF

Ván MDF chống ẩm Thái Lan

Đây là loại gỗ nhập khẩu đang gây sốt tại thị trường Việt Nam. MDF chống ẩm Thái Lan có khả năng chống ẩm và chịu lực tốt hơn hẳn so với Okal và MDF thường. Loại gỗ này thường được pha màu xanh để phân biệt, giá thành cũng cao hơn các loại gỗ trên.

MDF chống ẩm các loại

MDF chống ẩm Thái Lan

Ván HDF

Loại ván có quy trình sản xuất giống hệt MDF. Tuy nhiên tỉ trọng sợi gỗ trong ván cao hơn hẳn nên khả năng chịu lực cũng tốt hơn.

Ván gỗ HDF các loại

Ván gỗ HDF

Gỗ dán (plywood)

Ván Plywood có khả năng chống ẩm tuyệt, chống va đập cực tốt.

Gỗ dán (Plywood) các loại

Hình ảnh gỗ dán (Plywood)

Gỗ ghép thanh

Loại gỗ này bền chắc không thua kém gì gỗ tự nhiên, ngoài ra còn chống xước vô cùng tốt. Nhược điểm của chúng là có hệ vân không đều do được ghép lại từ nhiều thanh gỗ nhỏ. Chúng tôi hiện cung cấp các loại gỗ cao su ghép, xoan ghép, keo ghép, thông ghép.

Gỗ ghép thanh các loại

Hình ảnh gỗ ghép thanh

Các loại gỗ nhựa

Gỗ nhựa Picomat, Hardywood, Arimat có khả năng chống nước tuyệt đối, phù hợp các môi trường ẩm ướt như tủ bếp, nhà vệ sinh, phòng thì nghiệm…

Gỗ nhựa là gì?

Hình ảnh gỗ nhựa

Thông tin liên hệ mua ván gỗ công nghiệp tại Hải Dương

Công ty TNHH Hiếu Hương

Địa chỉ văn phòng: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.701.432 – 0989.11.77.00

Gỗ công nghiệp Hải Phòng

Cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp tại Hải Dương

0767.82.8888