Gỗ MDF dán Laminate là gì? Mua ở đâu – Gỗ Hiếu Hương

laminate cao cấp

Gỗ MDF dán Laminate là gì? Mua ở đâu – Gỗ Hiếu Hương

Gỗ MDF dán Laminate là một loại vật liệu đang rất được ưa chuộng để sản xuất ra các sản phẩm nội thất sang trọng và hiện đại. Vậy Gỗ MDF dán Laminate là gì và mua ở đâu? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Gỗ MDF là gì?

MDF là tên viết tắt theo tiếng Anh của cụm từ Medium density fiberboard, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là ván sợi có mật độ trung bình. Loại gỗ này được sản xuất bằng cách băm nhỏ các cây gỗ nguyên liệu thành bột, sau đó trộn lẫn với keo và các chất phụ gia khác rồi ép lại thành tấm thông qua nhiệt độ và áp suất. MDF có ưu điểm là bề mặt phẳng mịn, không lo bị cong vênh hay mối mọt như gỗ tự nhiên.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại MDF là MDF thường và MDF chống ẩm. Để sử dụng cùng với Laminate thì MDF chống ẩm được lựa chọn nhiều hơn bởi chất lượng của chúng.

Ván gỗ mdf thường

Ván MDF thường

MDF chống ẩm các loại

Ván MDF chống ẩm

Laminate là gì?

Laminate là loại vật liệu trang trí bề mặt cho gỗ công nghiệp được phát minh bởi 2 nhà khoa học người Mỹ. Đây là thành quả của những nỗ lực tìm kiếm vật liệu thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Ngày nay màu sắc của Laminate đã vô cùng đa dạng, ngoài màu vân gỗ còn có cả màu trơn, màu vải, giả đá, bê tông, kim loại…

Vật liệu Laminate

Tấm Laminate

Vậy gỗ MDF dán Laminate là gì?

Đó chính là tấm gỗ MDF đã được ép bề mặt trang trí Laminate. Loại gỗ này sẽ tạo ra các sản phẩm nội thất không những có vẻ đẹp không thua kém gì gỗ tự nhiên mà còn vô cùng bền chắc. Bề mặt Laminate giúp cho sản phẩm có khả năng chống xước và chống ẩm cực tốt. Ngăn chặn sự gây hại của độ ẩm và các loại hóa chất.

Bề mặt Laminate vân gỗ

Sản phẩm làm từ gỗ MDF dán Laminate

Nhược điểm của loại gỗ này là gì?

Loại gỗ này có 2 nhược điểm chính cần lưu ý đó là:

  • Chỉ phù hợp với phong cách nội thất hiện đại, không thể chạm khắc hoa văn như gỗ tự nhiên.
  • Đòi hỏi phải có công nghệ cao để sản xuất

Mua loại gỗ này ở đâu

Công ty TNHH Hiếu Hương là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối sản phẩm gỗ MDF dán Laminate. Với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng các loại vật liệu chất lượng hàng đầu thị trường, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.701.432 – 0989.11.77.00

Website: gohieuhuong.vn

Email: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888