Bảng màu tấm Laminate Perform

Bảng màu tấm Laminate Perform của Formica

Bảng màu tấm Laminate Perform

Laminate Perform là một dòng Laminate được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường sản xuất nội thất tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về loại vật liệu này cũng như bảng màu tấm Laminate Perform trong bài viết dưới đây.

Tấm Laminate Perform là gì?

Tấm Laminate là một loại vật liệu đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất. Chúng được sử dụng để dán lên các loại cốt gỗ công nghiệp, giúp tăng cường độ bền cũng như vẻ tính thẩm mỹ cho gỗ nhờ in các hoa văn giả gỗ, đá, kim loại… vô cùng bắt mắt.

Cấu tạo của tấm Laminate Perform gồm 3 lớp

Cấu tạo của tấm Laminate Perform

Formica là tập đoàn đầu sản xuất Laminate số một thế giới, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển Formica đã có hàng trăm văn phòng và hàng chục nhà máy trên khắp thế giới. Sản phẩm Laminate của Formica luôn nổi tiếng khắp thế giới với tính thẩm mỹ cao cùng khả năng chống trầy xước, chống ẩm tuyệt hảo. Không dừng lại ở đó, Formica còn ra mắt dòng sản phẩm Laminate Perform dành riêng cho thị trường Việt Nam với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu tại thị trường này. Bộ sưu tập Perform bao gồm các mã màu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam như Oak, Walnut, Teak, các màu đơn sắc, vân đá, vân bê tông, kim loại… với chất lượng không kém gì so với các thị trường khác mà giá thành còn rẻ hơn.

Bảng màu tấm Laminate Perform

Như đã nêu trên, bộ sưu tập Perform gồm hơn 100 mã màu đang được ưa chuộng như vân gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ teak, màu đơn sắc…

Bảng màu tấm Laminate Perform của tập đoàn Formica

Bảng màu tấm Laminate Perform

Xem bộ sưu tập mã màu Laminate Perform tại đây.

Download map màu Perform chất lượng cao dành cho thiết kế tại đây.

Bảng giá tấm Laminate Perform

Vì là sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam nên giá thành của Perform khá rẻ, rất phù hợp cho túi tiền của người tiêu dùng.

Bảng giá tấm Laminate Perform mới nhất 2022

Bảng giá tấm Laminate Perform mới nhất (01/05/2022)

Địa chỉ cung cấp Laminate Perform tại Việt Nam

Công ty TNHH Hiếu Hương là đại lý phân phối chính hãng các dòng sản phẩm Laminate của Formica tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp 2 dòng Laminate gồm Laminate Formica (dòng cao cấp) và Laminate Perform (dòng bình dân). Cả 2 dòng sản phẩm này đều được Hiếu Hương nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Formica đặt tại Thái Lan. Với trữ lượng tồn kho trên 50.000 tấm cùng đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh công ty TNHH Hiếu Hương - 930 Nguyễn Văn Linh

Kho Laminate Perform của công ty TNHH Hiếu Hương

Kho Laminate Perform của công ty TNHH Hiếu Hương

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2-T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: số 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888