PVC FOAM – Vật liệu tủ bếp tốt nhất cho gia đình Việt

PVC FOAM – Vật liệu tủ bếp tốt nhất cho gia đình Việt

PVC FOAM là loại vật liệu phù hợp nhất với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem PVC FOAM có gì đặc biệt hơn vật liệu gỗ nhé.

Được tạo thành từ Polivinyl Clorua hay còn gọi là bột nhựa PVC, PVC FOAM hiện được coi là loại vật liệu làm Tủ bếp tốt nhất dành cho môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam. Đồng thời, PVC FOAM còn được coi là “vật liệu xanh” thân thiện với môi trường và có thể thay thế cho vật liệu gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt trong thời gian gần đây.

1. Đặc tính của vật liệu PVC FOAM

–  PVC FOAM có bề mặt cứng và nhẵn

Bề mặt PVC FOAM cứng và nhẵn giúp chịu được lực va đập lớn và chống trầy xước.  

– Dễ sơn phủ lên bề mặt vật liệu PVC FOAM

Với bề mặt trơn nhẵn sẽ giúp vật liệu PVC FOAM dễ dàng sơn phủ các loại vật liệu bề mặt khác nhau như sơn PU 2K, Laminate hay Acrylic.

– PVC FOAM có thể chịu nước tuyệt đối

Trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, tấm PVC FOAM có thể chịu nước gần như tuyệt đối, vì vậy đây chính là ưu điểm tuyệt vời của Tủ Bếp PVC Cao Cấp so với Tủ bếp gỗ tự nhiên hay Tủ bếp MDF.

– PVC FOAM loại bỏ hoàn toàn mối mọt

Khí hậu nhiệt đới ẩm Việt Nam chính là môi trường lý tưởng cho mối mọt sinh sống, đặc biệt là những loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp khi bị ẩm ướt chính là nơi mà chúng tìm đến. Với thành phần là bột đá kết hợp cùng chất phụ gia, Tủ bếp PVC cao cấp đã loại bỏ hoàn toàn được mối mọt một cách xuất sắc.

–  PVC không duy trì ngọn lửa – Chống cháy

PVC trước khi đưa vào làm vật liệu sản xuất Tủ bếp đẹp cho gia đình đã được thử nghiệm với lửa và kết quả là không duy trì ngọn lửa cũng như có khả năng giảm sự lan tỏa của đám cháy. Với khả năng này, PVC FOAM thích hợp để dùng làm Tủ bếp cao cấp cho gia đình cũng như những đồ nội thất khác.

– PVC FOAM có độ bền vượt trội

Với độ bền lên tới 30 năm, tủ bếp PVC cao cấp đã là loại tủ bếp đẹp có ưu điểm vượt trội so với Tủ Bếp Gỗ và Tủ bếp gỗ công nghiệp có tuổi thọ từ 5 – 15 năm.

– PVC FOAM là vật liệu dễ thi công

PVC FOAM là loại vật liệu có thể dễ dàng tạo hình và gia công bằng những công cụ thông thường, được thi công tương tự như với những loại tủ bếp gỗ và tủ bếp gỗ công nghiệp.

– Tiết kiệm chi phí

So với việc có độ bền vượt trội lên đến 30 năm, Tủ bếp PVC đẹp đã giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được hẳn một khoản chi phí lớn khi làm lại một bộ tủ bếp mới.

2. So sánh PVC FOAM với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Hiện nay đã rất nhiều hộ gia đình sau khi tìm hiểu và thấy được ưu điểm của vật liệu PVC FOAM hay nói cách khác chính là sự khác biệt giữa tủ bếp PVC và tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp mà đã tin tưởng lựa chọn tủ bếp PVC cao cấp cho gia đình mình. Trong bảng so sánh dưới đây bạn sẽ thấy rõ hơn điều đó:

Với bảng so sánh này, bạn đã nhìn thấy rõ được nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp, nhược điểm của tủ bếp gỗ chính là ưu điểm của tủ bếp PVC. Đây chính là lý do tại sao nhiều hộ gia đình đã chọn lựa tủ bếp PVC cao cấp cho gia đình mình. Vậy còn bạn thì sao?

0767.82.8888