Gỗ nhựa HardyWood – Vật liệu hoàn hảo thay thế cho gỗ công nghiệp

Gỗ nhựa HardyWood – Vật liệu hoàn hảo thay thế cho gỗ công nghiệp

Nội thất được làm bằng đồ gỗ công nghiệp hiện đang là lựa chọn của nhiều gia đình bởi giá rẻ và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, Tổ chức y tế thế giới cũng như Trung tâm Vật liệu hữu cơ và Hóa phẩm xây dựng – Bộ Xây dựng đã cảnh báo về tình trạng tồn dư Formaldehyde trong các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp kém chất lượng.

Formaldehyde là chất cực độc, thường được sử dụng để tẩy uế và ướp xác. Nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi…

Chính vì vậy, các kiến trúc sư cũng như các đơn vị thi công đã và đang tìm kiếm một loại vật liệu mới, an toàn và thân thiện với môi trường để thay thế gỗ công nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và sự am hiểu chuyên sâu về nguyên liệu nhựa cùng các phụ gia, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm gỗ nhựa HardyWood. Gỗ nhựa HardyWood được làm từ bột nhựa nguyên sinh, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng đồng thời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của gỗ công nghiệp.

Gỗ nhựa HardyWood là giải pháp thay thế tuyệt vời cho gỗ công nghiệp

Những tính năng vượt trội của gỗ nhựa HardyWood:

  • Chịu nước tuyệt đối
  • Chống mối mọt
  • Chống cháy và cách nhiệt tốt Chịu lực cao
  • Trọng lượng nhẹ
  • Không cong vênh, co ngót
  • Dễ dàng khắc và in trên bề mặt

Không chỉ vậy, gỗ nhựa HardyWood có thể phủ đa dạng các loại mặt (sơn, acrylic, laminate, pvc) với màu sắc phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gỗ nhựa HardyWood phủ sơn

Gỗ nhựa HardyWood phủ acrylic

Gỗ nhựa HardyWood phủ laminate

Gỗ nhựa HardyWood phủ pvc

Gỗ nhựa HardyWood có thể ứng dụng để làm nhiều sản phẩm như: tủ bếp, tủ blavo, kệ sách, vách ngăn….

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ công ty TNHH Hiếu Hương hoặc gọi hotline: 0913 245 275 – 0989 11 6600 để được tư vấn!

0767.82.8888