Tấm MDF chống ẩm có những loại nào? Mua ở đâu giá tốt?

Ảnh đại diện tấm MDF chống ẩm các loại

Tấm MDF chống ẩm có những loại nào? Mua ở đâu giá tốt?

MDF chống ẩm là loại ván gỗ công nghiệp đang được quan tâm hàng đầu trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay. Vậy tấm MDF chống ẩm có những loại nào? Mua ở đâu để có giá tốt? Hãy cùng Gỗ Hiếu Hương đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Gỗ ván MDF chống ẩm là gì?

MDF là viết tắt theo tiếng Anh của cụm từ Medium Density Fiberboard, dịch ra nghĩa là gỗ ván sợi có mật độ trung bình. Đây là loại gỗ được sản xuất từ những cây gỗ rừng trồng ngắn ngày hoặc các nhánh cây, mẩu gỗ vụn. Các loại gỗ nguyên liệu này sau khi tách vỏ sẽ được băm thành bột nhuyễn. Khi đã được xử lý để chống cong vênh, mối mọt, sợi bột gỗ sẽ được trộn với các loại keo sản xuất ván ép chuyên dụng rồi ép lại thành tấm ở nhiệt độ và áp suất cao.

Xem thêm >> Quy trình sản xuất ván ép

Ván MDF được chia thành 2 loại là ván MDF thường và ván MDF chống ẩm. Trong đó ván MDF chống ẩm được sử dụng loại keo chống ẩm trong quá trình sản xuất và phần lõi gỗ được pha phẩm màu xanh để dễ dàng nhận biết.

Có 2 loại ván MDF là hàng thường và chống ẩm

Ván MDF thường và chống ẩm

Các loại tấm MDF chống ẩm phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ván MDF chống ẩm được sản xuất ở cả trong và ngoài nước. Mỗi loại lại có chất lượng và mức giá thành khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thêm sự lựa để sử dụng tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

  • MDF chống ẩm Thái Lan (Vanachai)

Vanachai là nhà sản xuất gỗ công nghiệp tại Thái Lan có quy mô và thương hiệu hàng đầu tại châu Á. Chất lượng ván MDF của Vanachai luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng. Có thể khẳng định, MDF chống ẩm của Vanachai có chất lượng tốt nhất trong các loại MDF chống ẩm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy mà giá thành của MDF của Vanachai cũng cao hàng đầu trên thị trường.

Nhà máy sản xuất MDF của Vanachai có quy mô lớn nhất châu Á

Nhà máy quy mô lớn nhất châu Á của Vanachai

Dấu hiệu nhận biết của tấm MDF chống ẩm Vanachai

  • MDF chống ẩm Thái Lan (Panel)

Đây cũng là một nhà sản xuất ván gỗ MDF hàng đầu tại Thái Lan. Xét về chất lượng và thương hiệu thì có phần thua kém hơn một chút so với Vanachai nhưng bù lại giá thành rẻ hơn khá nhiều.

Nhà máy sản xuất MDF của panel

Nhà máy sản xuất MDF của Panel

  • MDF chống ẩm Hàn Quốc (Dongwha)

Dongwha là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc với sản phẩm cốt lõi là các loại ván công nghiệp MDF. Từ năm 2021, Dongwha đã xây dựng nhà máy sản xuất ván MDF có diện tích lên tới 50.000 m2 tại tỉnh Thái Nguyên. Điều này giúp cho thị trường Việt Nam tiếp cận được nguồn gỗ MDF dồi dào với giá thành phải chăng.

Nhà máy sản xuất của Dongwha đặt tại Thái Nguyên

Nhà máy sản xuất MDF của Dongwha tại Thái Nguyên

  • MDF chống ẩm Việt Nam (Kim Tín)

Kim Tín là nhà sản xuất ván MDF hàng đầu tại Việt Nam với hai nhà máy sản xuất tại Bình Phước. Công suất hằng năm lên tới 500.000 m3/ năm, đáp ứng 20% nhu cầu trong nước. MDF của Kim Tín rất được ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý, phù hợp cho nhu cầu nội thất giá rẻ.

Nhà máy sản xuất tấm MDF chống ẩm của tập đoàn Kim Tín

Nhà máy sản xuất của tập đoàn Kim Tín

  • MDF chống ẩm Trung Quốc

MDF Trung Quốc sẽ giúp khách hàng phân khúc giá rẻ có thêm sự lựa chọn.

Bảng giá các loại

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị cung cấp các loại vật liệu sản xuất nội thất hàng đầu miền Bắc, trong đó có sản phẩm ván MDF chống ẩm. Dưới đây là bảng giá bán lẻ các loại gỗ MDF chống ẩm do Hiếu Hương cung cấp. Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng với giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Bảng giá tấm MDF chống ẩm các loại của Hiếu Hương

Bảng giá bán lẻ MDF chống ẩm các loại của Hiếu Hương (11-06-2022)

Ngoài cung cấp các loại cốt ván MDF chống ẩm, Hiếu Hương còn cung cấp dịch vụ gia công dán bề mặt Melamine, Acrylic, Laminate, cắt dán cạnh có line và no line… với công nghệ hiện đại hàng đầu thị trường.

Kho chứa tấm MDF chống ẩm hơn 17.000 m2 của Hiếu Hương

Kho ván MDF rộng trên 17.000 m2 của Hiếu Hương

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2-T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: Số 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

0767.82.8888