Cánh Acrylic không đường line là gì? Ở đâu sản xuất uy tín?

Cánh Acrylic không đường line là gì? Ở đâu sản xuất uy tín?

Cánh Acrylic no line đang là một cụm từ ngày càng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp. Vậy cánh Acrylic không đường line là gì? Địa chỉ nào sản xuất uy tín? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cánh Acrylic không đường line là gì?

Đây là loại cánh tủ bếp có lõi làm từ gỗ nhựa hoặc MDF được phủ lớp nhựa Acrylic mỏng (dày khoảng 2 mm). Do sử dụng công nghệ dán cạnh hiện đại nên cánh tủ Acrylic có đường cạnh siêu mỏng (dưới 0.03 mm), rất khó nhận biết bằng mắt thường. Vì thế chúng còn được gọi là cánh tủ Acrylic không đường cạnh hay cánh Acrylic no line.

Sự khác biệt của cánh tủ Acrylic không đường line

Sự khác biệt giữa dán cạnh no line và có đường line

Vì sao cánh Acrylic no line đang rất được ưa chuộng?

Cánh tủ Acrylic sử dụng công nghệ dán không đường cạnh đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp. Xét về tính thẩm mỹ, cánh tủ Acrylic trông như một khối liền mạch vô cùng bắt mắt. Nhựa Acrylic còn mang lại vẻ sang trọng và hiện đại nhờ màu sắc có chiều sâu và bóng loáng. Xét về công năng sử dụng, công nghệ no line giúp bảo vệ phần lõi của cánh tủ khỏi độ ẩm cũng như nước xâm nhập, điều này cực kỳ quan trọng đối với môi trường ẩm ướt như không gian bếp. Bề mặt nhựa Acrylic còn có khả năng chống xước và bám bụi cực tốt, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Chúng sẽ giúp các công trình nội thất bền bỉ và lưu giữ vẻ đẹp lâu dài theo thời gian.

Vẻ đẹp của cánh tủ Acrylic không đường line

Cánh Acrylic trông như một khối liền mạch vô cùng bóng bẩy

Vẻ đẹp bóng bẩy của tủ bếp cánh Acrylic

Tủ bếp sử dụng cánh Acrylic không chỉ bền mà còn vô cùng đẹp đẽ, sang trọng

Ở đâu sản xuất cánh Acrylic no line uy tín?

Việc sản xuất cánh Acrylic theo công nghệ không đường cạnh đòi hỏi hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại và quy trình sản xuất phức tạp. Chính vì vậy mà hầu hết các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ sẽ không đủ nguồn lực để đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như khách hàng của mình, công ty TNHH Hiếu Hương đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất cánh tủ Acrylic no line vô cùng hiện đại từ năm 2018. Cho đến nay, Hiếu Hương đã trở thành địa chỉ gia công cánh Acrylic uy tín hàng đầu tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Dây chuyền sản xuất cánh Acrylic không đường line của Hiếu Hương

Dây chuyền sản xuất cánh Acrylic không đường line của Hiếu Hương

Cánh Acrylic giá bao nhiêu?

Giá của cánh Acrylic sẽ phụ thuộc vào loại cốt gỗ và mặt Acrylic. Cốt gỗ có các loại như nhựa Picomat, nhựa Arimat, Hardywood, Pitech, gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Thái Lan… Mỗi loại sẽ có mức chất lượng và giá thành khác nhau. Về mặt Acrylic, sẽ có các loại như loại đơn sắc, ánh kim, vân gỗ… Dưới đây là bảng giá cánh Acrylic tính theo m2 với chất liệu gỗ nhựa Arimat của Hiếu Hương.

Bảng giá gia công cánh Acrylic không đường line

Bảng giá gia công cánh Acrylic no line

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2-T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: số 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn