Giá ván MDF chống ẩm Dongwha

Ảnh đại diện giá ván MDF chống ẩm Dongwha

Giá ván MDF chống ẩm Dongwha

MDF chống ẩm là loại ván gỗ công nghiệp đang vô cùng thông dụng trên thị trường sản xuất nội thất. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng đang cung cấp loại ván này, trong đó có Dongwha. Cùng tham khảo về giá ván MDF chống ẩm Dongwha và một số thông tin về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Ván MDF chống ẩm là gì?

MDF chống ẩm còn có tên gọi là MDF HMR hay gỗ lõi xanh chống ẩm. Trong đó MDF (Medium Density Fiberboard) nghĩa là gỗ ván sợi có mật độ trung bình, còn HMR (High Moisture Resistance) nghĩa là khả năng kháng ẩm cao.

Đây là loại ván có thành phần chính là bột gỗ còn lại là keo và một số chất phụ gia khác. Khác với MDF thường, MDF chống ẩm có mật độ gỗ cao kết hợp với sử dụng loại keo có khả năng chống ẩm tốt. Chính điều đó giúp cho loại ván này có khả năng chống ẩm tuyệt vời, chống chịu được các nơi có độ ẩm cao như khí hậu tại Việt Nam. Bên cạnh đó MDF HMR còn được pha màu xanh để dễ dàng phân biệt với các loại ván khác.

Ván gỗ công nghiệp MDF Dongwha lõi xanh

Gỗ MDF-HMR (MDF lõi xanh chống ẩm)

Xem thêm về gỗ MDF chống ẩm tại đây.

Đôi nét về tập đoàn Dongwha

Dongwha là một tập đoàn của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1948 với hoạt động ban đầu là sản xuất các sản phẩm gỗ. Trải qua hơn 70 năm tồn tại và phát triển, Dongwha đã trở thành một tập đoàn hàng đầu châu Á và chiếm lĩnh thị trường trong nhiều lĩnh vực như ván gỗ, hoá chất, xây dựng và ô tô. Tập đoàn còn xây dựng nhà máy sản xuất gỗ tại các quốc gia Malaysia, Việt Nam, Úc, New Zealand.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Dongwha tại Thái Nguyên

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Dongwha tại tỉnh Thái Nguyên

Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất của Dongwha được khởi công xây dựng vào năm 2020 và khánh thành vào tháng 4 năm 2021 với tổng diện tích trên 50,000 m2. Công suất sản xuất ước tính của nhà máy lên tới 300,000 m3 ván MDF và 3,620,000m2 sàn trên một năm. Điều này giúp thị trường sản xuất nội thất tại Việt Nam có thể tiếp cận được nguồn ván MDF và ván sàn với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, đồng thời còn tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất Dongwha tại Việt Nam

Toàn cảnh nhà máy sản xuất Dongwha tại Việt Nam

Bảng giá ván MDF chống ẩm Dongwha

Bảng giá ván mdf chống ẩm Dongwha các loại

 

Bảng giá ván MDF chống ẩm Dongwha các loại

Địa chỉ cung cấp

Công ty TNHH Hiếu Hương là địa chỉ cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp uy tín hàng đầu tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc, trong đó có sản phẩm ván MDF chống ẩm Dongwha. Với hệ thống kho bãi trên 20.000m2, đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, cùng với nhiều dịch vụ gia công như ép phủ Melamine, Laminate, cắt tấm, dán cạnh, cắt CNC hoa văn… Hiếu Hương chắc chắn sẽ làm thoả mãn mọi tiêu chí khắt khe nhất của quý khách hàng.

Hệ thống kho bãi và nhà xưởng có diện tích hơn 20.000 m2

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2-T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ cửa hàng: 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Địa chỉ tổng kho: Cụm CN Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888