Vật tư nội thất phòng tắm với gỗ công nghiệp

Vật tư nội thất phòng tắm với gỗ công nghiệp

Sử dụng vật tư nội thất phòng tắm với gỗ công nghiệp…Tại sao không!!!

Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà có thiết kế bề ngoài đẹp mắt, và quan trong hơn nữa là nội thất bên trong cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và nhiều công năng sử dụng. Trong nhà ở thì có rất nhiều không gian cần quan tâm thiết kế nội thất, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… đều là những phần rất quan trọng. Có một không gian nữa trong ngôi nhà cũng rất quan trọng mà không được mấy ai quan tâm, đó là phòng tắm. Hãy để Gỗ Hiếu Hương – nhà cung cấp vật tư nội ngoại thất tại Hải Phòng giải đáp giúp bạn những thắc mắc trong việc lựa chọn thiết kế nội thất phòng tắm.

Trang trí nội thất phòng tắm bằng gỗ công nghiệp

Thông thường thì người ta chỉ dùng những loại gạch men hay đá để lát và ốp tường để đảm bảo vệ sinh thôi chứ không có ý định để tạo một không gian phòng tắm đẹp. Như chúng ta biết thì gỗ là một vật liệu thân thuộc và có tính thẩm mỹ cao, nhưng từ trước đến nay thì ít ai sử dụng  trong không gian phòng tắm. Nhiều người nghĩ rằng những đồ nội thất làm bằng gỗ khi sử dụng trong phòng tắm thì không tiện và độ bền của gỗ sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt. Nhưng hiện nay thì có với kĩ thuật sản xuất và gia công gỗ hiện đại thì bạn có thể yên tâm rằng những đồ nội thất bằng gỗ sẽ phù hợp với không gian phòng tắm. Đồ nội thất bằng gỗ sẽ ngày càng trở nên phù hợp cho tất cả không gian phòng tắm.

Đồ nội thất bằng gỗ sẽ ngày càng trở nên phù hợp cho tất cả không gian phòng tắm

Sử dụng đồ nội thất gỗ trong phòng tắm sẽ tăng thêm sự ấm áp và tự nhiên hơn so với các chất liệu như gạch men hay đá. Thực ra thì đồ nội thất gỗ cũng đã được ứng dụng trong không gian phòng tắm vài năm gần đây, và chắc chắn đây sẽ là xu hướng được hưởng ứng trong thời gian tới. Hãy cùng với Gỗ Hiếu Hương tham khảo những ý tưởng những vật dụng trang trí phòng tắm bằng gỗ dưới đây nhé.

1. Bồn rửa mặt bằng gỗ

Một gợi ý đầu tiên cho đồ nội thất bằng gỗ trong phòng tắm đó là bồn rửa. Trong một căn phòng tắm hiện đại với bồn tắm, đá ốp tường và gạch hoa lát sàn thì một chiếc bồn rửa bằng gỗ sẽ làm cho không gian phòng tắm ấm cúng hơn. Một chiếc bồn rửa vật liệu gỗ màu nâu sẽ là điểm nhấn của căn phòng tắm. Hiện nay trên thị trường thì những sản phẩm bồn rửa bằng gỗ có rất nhiều loại, kiểu dáng cũng rất phong phú, từ đơn giản đến thiết kế nghệ thuật đều có cả.

Bồn rửa bằng gỗ sẽ làm cho không gian phòng tắm ấm cúng hơn

2. Bồn tắm bằng gỗ

Như phong cách ở Nhật Bản hay những bồn tắm của vua chúa thời xưa, bồn tắm bằng gỗ cũng là một đồ nội thất được ứng dụng trong thiết kế thời gian gần đây. Những chiếc bồn tắm bằng gỗ thường được cấu tạo từ những miếng gỗ lớn hoặc là bồn tắm vật liệu đá thông thường và được phủ bằng gỗ. Đây  thực sự là một điểm nhấn khá độc đáo trong không gian phòng tắm. Bạn có thể thư giãn trong bồn tắm bằng gỗ thay vì chiếc bồn tắm màu trắng, tạo cho bạn cảm giác hòa vào thiên nhiên hơn.

Sử dụng bồn tắm gỗ tạo cho bạn cảm giác hòa vào thiên nhiên hơn.

3. Quầy gỗ

Quầy gỗ được lắp ở gần bồn rửa mặt sẽ tạo cho không gian phòng tắm thêm phần tự nhiên hơn. Ở quầy gỗ thì bạn có thể đựng một vài đồ đơn giản như những hộp sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng,…. Nếu như bạn lo lắng về độ ẩm trong  phòng tắm có thể làm các vật dụng bằng gỗ hư hại thì có thể mua những vật dụng có phủ sealants, nó sẽ làm vật liệu gỗ chống được nước. Có một gợi ý cho bạn đó là nên sử dụng các quạt thông gió để giảm độ ẩm và vật dụng bằng gỗ sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Quầy gỗ được lắp ở gần bồn rửa mặt sẽ tạo cho không gian phòng tắm thêm phần tự nhiên hơn

4. Sàn gỗ

Ở không gian phòng tắm cũng có thể thiết kế sàn gỗ. Chắc ai cũng thích cảm giác đi sàn gỗ hơn sàn đá hay gạch hoa. Một thiết kế phòng tắm có sàn gỗ sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy tự nhiên và thoải mái khi bước chân vào. Phòng tắm mà lắp sàn gỗ thì bạn sẽ có cảm giác như bước vào một phòng xông hơi. Vật liệu để làm sàn gỗ cho phòng tắm là gỗ công nghiệp đã được xử lý chịu được nước.

Vật liệu để làm sàn gỗ cho phòng tắm là gỗ công nghiệp đã được xử lý chịu được nước.

5. Tường gỗ

Nếu muốn tạo sự tương phản giữa tường và sàn phòng tắm thì có lẽ tường gỗ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bức tường phòng tắm bằng gỗ sẽ làm người nhìn có cảm giác thoải mái hơn. Sự tương phản khi dùng tường gỗ sẽ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ rất lớn. Tường gỗ tạo cho không gian phòng tắm sang trọng hơn rất nhiều.

Tường gỗ tạo cho không gian phòng tắm sang trọng hơn rất nhiều

Địa chỉ nhà cung cấp vật tư nội ngoại thất tại Hải Phòng

Trên đây là những gợi ý chung nhất cho việc sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ trong thiết kế phòng tắm. Bạn hãy tham khảo và chọn cho không gian phòng tắm của mình những vật dụng phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH HIẾU HƯƠNG:
 Hotline: 0984.777.860 – 0767.82.8888
? Website: https://gohieuhuong.vn
? Gmail: congtyhieuhuong@gmail.com

0767.82.8888