Ván thông ghép 18mm giá tốt

Ảnh đại diện ván thông ghép thanh 18mm

Ván thông ghép 18mm giá tốt

Gỗ ghép thanh là loại ván công nghiệp đã ra đời từ khá lâu và vẫn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là ván thông ghép thanh. Bạn đang cần tìm mua ván thông ghép 18mm giá tốt? Hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Gỗ thông ghép thanh là gì?

Gỗ thông tự nhiên là loại gỗ có thân tương đối lớn, tròn, sinh trưởng chủ yếu ở vùng khí hậu ôn đới và cận nhiệt đới. Loại gỗ này tương đối mềm nên cưa xẻ rất dễ dàng và đặc biệt là có tốc độ sinh trưởng cực nhanh. Chỉ mất vài năm là đã có thể thu hoạch cây thông để lấy gỗ.

Rừng cây gỗ thông tự nhiên

Cây gỗ thông tự nhiên có tốc độ sinh trưởng cực nhanh

Còn gỗ thông ghép thanh là loại ván gỗ công nghiệp được tạo thành từ nhiều miếng miếng gỗ thông nhỏ có kích thước bằng nhau ghép lại với nhau bằng keo chuyên dụng và mối ghép để tạo thành tấm lớn.

Cấu tạo của tấm gỗ thông ghép thanh

Cấu tạo của tấm gỗ thông ghép thanh

Ưu điểm của gỗ thông ghép thanh

Sau khi thu hoạch thì gỗ thông tự nhiên sẽ được cắt, xẻ thành các tấm nhỏ. Điều này sẽ giúp cho việc tẩy sấy dễ dàng và triệt để hơn gỗ tự nhiên nguyên khối. Điều này giúp hạn chế các tình trạng như cong vênh, mối mọt thường xuất hiện ở gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó thì gỗ thông ghép thanh có giá thành rất rẻ so với các loại gỗ tự nhiên lâu năm nhờ đầu vào vô cùng dồi dào. Việc sử dụng gỗ ghép thanh cũng góp phần bảo vệ môi trường và hạn chế nạn tàn phá rừng để lấy gỗ bởi loại gỗ này có tốc độ sinh trưởng cực nhanh, trong khi các loại gỗ quý hiếm có thời gian sinh trưởng lên đến hàng trăm năm.

Gỗ thông ghép thanh mang nhiều ưu điểm

Tấm ván thông ghép 18mm mặt AA

 

 

Mua ván thông ghép 18mm ở đâu uy tín

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị chuyên cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp hàng đầu miền Bắc với hơn 20 năm kinh nghiệm, trong đó có sản phẩm gỗ thông ghép thanh 18mm rất được ưa chuộng. Đến với Hiếu Hương, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp gỗ thông ghép thanh hải phòng uy tín

Địa chỉ cung cấp gỗ thông ghép thanh uy tín tại Hải Phòng

Giá gỗ thông ghép 18mm

Công ty TNHH Hiếu Hương hiện đang cung cấp 2 loại gỗ thông ghép thanh 18mm là loại 18mm AA và 18mm AB. Trong đó AA là loại 2 mặt đều và đẹp, màu sắc hài hoà, không có mắt chết. Còn AB là loại 1 mặt đẹp, 1 mặt sẽ có những sống mắt nhỏ (đường kính khoảng 4 – 5mm).

  • Loại gỗ thông ghép thanh 18mm AA giá: 700.000 đồng/ tấm
  • Loại gỗ thông ghép thanh 18mm AB giá: 635.000 đồng/ tấm

Bảng giá được cập nhật ngày 10/11/2022

Nội thất làm từ gỗ thông ghép thanh

Bàn ghế làm từ tấm gỗ ghép thanh

Ứng dụng của gỗ ghép thanh trong sản xuất nội thất

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 (T2 – T7 giờ hành chính)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: số 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888