Bảng giá gỗ HDF phủ Melamine mới nhất 2021

Ván gỗ HDF phủ bề mặt Melamine

Bảng giá gỗ HDF phủ Melamine mới nhất 2021

HDF là một loại ván gỗ công nghiệp chất lượng cao đang ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Cùng tìm hiểu và tham khảo ngay bảng giá gỗ HDF phủ Melamine mới nhất 2021 của Gỗ Hiếu Hương.

Gỗ HDF phủ Melamine là gì?

Gỗ HDF phủ Melamine bao gồm 2 thành phần cơ bản là ván gỗ cốt nền HDFlớp bề mặt Melamine.

HDF (High Density Fiberboard) hay còn gọi là gỗ ván sợi có mật độ cao. Thành phần của chúng bao gồm từ 80 – 85% là gỗ tự nhiên được xay thành bột nhuyễn, còn lại là keo cùng một số chất phụ gia khác. So với gỗ các loại gỗ công nghiệp thông thường như MDF thì thành phần gỗ tự nhiên chỉ vào khoảng 75%. Điều này có được chính là nhờ việc ván HDF được ép trong điều kiện kiện áp suất lớn, giúp cho HDF có chất lượng cao hơn hẳn. Cụ thể là ván HDF có khả năng chịu lực và chống ẩm tốt hàng đầu trong các loại ván công nghiệp.

Tấm gỗ cốt nền HDF có bề mặt phẳng mịn

Tấm gỗ công nghiệp HDF

Lớp bề mặt Melamine thực chất là tên gọi của tấm giấy in hoa văn trang trí đã được nhúng tẩm keo Melamine. Lớp keo này khi khô sẽ tạo thành lớp bề mặt nhựa trơ, trong suốt và chống trầy xước cũng như chống nước rất hiệu quả. Muốn phủ lên bề mặt ván gỗ công nghiệp thì chỉ cần ép chúng lên tấm ván ở nhiệt độ thích hợp, lớp keo sẽ nóng chảy và tự liên kết chặt với tấm gỗ cốt nền, hình thành 1 khối thống nhất.

Gỗ HDF đễ phủ lớp giấy bề mặt Melamine

Gỗ HDF đã được phủ lớp giấy Melamine

Bảng giá gỗ HDF phủ Melamine

Công ty TNHH Hiếu Hương là nhà cung cấp vật liệu sản xuất nội thất hàng đầu tại miền Bắc với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh hàng đầu thị trường, trong đó có sản phẩm ván HDF phủ Melamine.

Ván HDF phủ Melamine của Hiếu Hương hiện có các loại độ dày từ 12 mm đến 18 mm với hơn 100 mã màu melamine thịnh hành nhất trên thị trường.

Bảng giá gỗ cốt nền HDF mới nhất

Bảng giá gỗ cốt nền HDF

Bảng giá phủ bề mặt Melamine lên gỗ HDF

Bảng giá gỗ HDF phủ Melamine, giá phủ bề mặt Melamine

Dây chuyền sản xuất gỗ HDF phủ Melamine Hiếu Hương

Dây chuyền sản xuất gỗ HDF phủ Melamine

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 – 0989.11.77.00 (giờ hành chính T2-T7)

Hotline: 0984.777.860 – 0767.82.8888

Email:congtyhieuhuong@gmail.com

Địa chỉ cơ sở 1: 930 Nguyễn Văn Linh, An Dương, Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 2: Cụm Công nghiệp Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

0767.82.8888