Các loại nẹp viền gỗ công nghiệp

Ảnh đại diện nẹp viền gỗ công nghiệp là gì?

Các loại nẹp viền gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp đang là loại vật liệu sản xuất nội thất phổ biến trên toàn thế giới. Đi kèm với chúng là một loại phụ kiện không thể thiếu đó là nẹp viền gỗ công nghiệp. Vậy nẹp viền gỗ công nghiệp là gì? loại nào được ưa thích sử dụng?

Nẹp viền gỗ công nghiệp là gì?

Tấm gỗ công nghiệp sau khi đã được ép các loại bề mặt như Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer… thì vẫn hở các cạnh bên. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền, độ an toàn của các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp. Các loại vật liệu được dùng để dán các cạnh hở này được gọi chung là nẹp. Việc dán nẹp sẽ giúp tấm gỗ trong như khối đồng nhất, ngăn chặn độ ẩm hay hóa chất xâm nhập tấm ván, đồng thời cũng hạn chế việc các chất formaldehyde độc hại tồn dư nếu có trong gỗ phát thải ra ngoài.

Tấm ván MFC chưa được dán cạnh

Tấm ván MFC khi chưa được dán nẹp viền gỗ công nghiệp

Các loại nẹp gỗ công nghiệp hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nẹp viền gỗ công nghiệp với những ưu nhược điểm riêng biệt, dưới đây là một số loại được sử dụng nhiều nhất

  • Nẹp nhựa PVC, PP, ABS… Loại nẹp này được làm từ nhựa nên có bền và dẻo dai cao. Giá thành rẻ và có thể in nhiều loại màu sắc, hoa văn khác nhau.

Nẹp chỉ nhựa PVC dán viền gỗ công nghiệp

Nẹp chỉ nhựa PVC

  • Nẹp Veneer: Đây là loại nẹp được lạng ra từ thân cây gỗ tự nhiên, thường được sử dụng chung với bề mặt Veneer để tạo lên vẻ đẹp chân thật cho tấm gỗ công nghiệp. Ưu điểm của loại nẹp này là chúng có màu sắc và hoa văn như gỗ tự nhiên, dễ dàng sơn phủ bề mặt.

Nẹp veneer dán cạnh viền gỗ công nghiệp

Nẹp chỉ Veneer được lạng ra từ cây gỗ tự nhiên

  • Nẹp Laminate: Được xẻ ra từ tấm Laminate nên đảm bảo độ đồng màu với bề mặt, tấm Laminate có độ cứng chắc cao nên không thể dán cạnh vát như các loại nẹp nhựa.

Hình ảnh tấm Laminate

  • Nẹp nhựa Acrylic: Loại nẹp này cũng được xẻ ra từ tấm nhựa Acrylic để đảm bảo sự đồng màu với bề mặt. Ưu điểm lớn nhất của loại nẹp này đó chính là có thể dán cạnh no line (không đường keo), tức là đường keo cực mỏng và khó nhận biết, làm cho tấm ván như một khối đồng nhất.

Tấm gỗ công nghiệp đã được dán mặt và cạnh bằng nhựa Acrylic

Sự khác biệt giữa cạnh thường và cạnh no line

  • Nẹp gỗ tự nhiên: Cũng giống như Veneer nhưng có độ dày lớn hơn. Điều này giúp chúng có thể tạo được nhiều kiểu dáng đa dạng thay vì một mặt phẳng như Veneer.

Nẹp cạnh làm bằng gỗ tự nhiên

  • Nẹp kim loại: Nẹp kim loại có độ bền cứng cực cao. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao và không có nhiều họa tiết đa dạng.

Các loại nẹp bằng kim loại

Địa chỉ cung cấp nẹp viền gỗ công nghiệp

Công ty TNHH Hiếu Hương là đơn vị cung cấp các loại vật liệu sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hàng đầu miền Bắc với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Các sản phẩm của Hiếu Hương luôn có chất lượng cùng mức giá thành cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, trong đó các loại nẹp nhựa PVC chuyên để dán viền gỗ công nghiệp. Với trữ lượng tồn kho lớn nhất Hải Phòng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của quý khách hàng.

Đại lý nẹp viền gỗ công nghiệp

Kho nẹp nhựa PVC của Hiếu Hương

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hiếu Hương

Điện thoại phòng bán hàng: 02253.701.432 – 0989.11.77.00 (Giờ hành chính T2-T7)

Hotline: 0767.82.8888 – 0984.777.860

Địa chỉ: 930 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Website: gohieuhuong.vn

0767.82.8888